Miễn nhiệm Phó Cục thuế Bình Định đi chơi golf giữa dịch

Thảo Phạm (t/h) | 22/09/2021, 09:24

Ông Nguyễn Công Thành, Phó Cục trưởng Cục thuế Bình Định bị miễn nhiệm do đi chơi golf lúc tỉnh này thực hiện giãn cách xã hội.

Hôm 20/9, Tổng cục Thuế đã tổ chức cuộc họp kiểm điểm ông Nguyễn Công Thành, với sự tham dự của Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ và Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Bình Định. Qua đó đánh giá vi phạm quy định về phòng chống dịch của ông Thành là nghiêm trọng, làm giảm tín uy sút, đồng thời quyết định kỷ luật cảnh cáo và miễn nhiệm chức danh Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Bình Định với ông Thành. Quyết định dựa trên chỉ đạo của Bộ Tài chính và theo tinh thần nội dung Công văn ngày 1/9 của Tỉnh uỷ Bình Định về đề nghị xem xét xử lý cán bộ.

Liên quan đến vụ việc đi chơi golf giữa dịch, ông Dũng, ông Thành và bà Bình đều đã bị miễn nhiệm (Ảnh minh hoạ)

Liên quan đến vụ việc đi chơi golf giữa dịch, ông Dũng, ông Thành và bà Bình đều đã bị miễn nhiệm (Ảnh minh hoạ)

Trước đó như báo chí đưa tin, từ ngày 31/7 đến 1/8, ông Thành và ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định đã cùng hai chủ doanh nghiệp trên địa bàn đi chơi golf và tiếp xúc với nữ nhân viên sân - người sau đó có kết quả dương tính với Covid-19. Sau đó, hai ông đã bị đình chỉ công tác.

Liên quan đến vụ việc, ngày 1/9, UBND Bình Định đã cảnh cáo, miễn nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Du lịch và điều động sang vị trí công tác khác với ông Dũng, và chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh với bà Huỳnh Thị Kim Bình. Trong đó, bà Bình là người đã ký và đóng dấu giấy mời “khảo sát sân golf” nhằm hợp thức cho hành vi đi chơi golf lúc giãn cách của hai lãnh đạo. Đến 9/9, bà Bình đã được phân công xuống làm viên chức tại Phòng xúc tiến du lịch.

Quảng cáo
Bài liên quan
13 giờ hôm nay, Thu Nhi tranh đai WBO với Etsuko Tada
Trận đấu tranh đai WBO giữa Nguyễn Thị Thu Nhi và Etsuko Tada (Nhật Bản) sẽ diễn ra vào 13 giờ chiều nay.
Thợ cắt tóc dương tính, Hà Nội khẩn tìm người đến 'Hair Salon Mẹ Ớt'
Người đến Hair Salon Mẹ Ớt ở 36A Trần Quang Diệu từ ngày 8-22/10 cần tự cách ly, liên hệ y tế ngay. Cửa hàng tóc này vừa phát hiện ca COVID-19 sáng nay.
Top 9 chiến thắng 'Girls Planet 999' sẽ thay đổi ra sao nếu chỉ dựa trên vote Hàn HOẶC quốc tế: Huening Bahiyyih trở thành center, cả Mashiro và Thẩm Tiểu Đình đều bị loại
Chỉ có 5/9 thành viên chính thức của Kep1er vẫn được đảm bảo suất debut bất chấp việc 'Girls Planet 999' bỏ phiếu theo hình thức nào.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Miễn nhiệm Phó Cục thuế Bình Định đi chơi golf giữa dịch
vietnam.vn