Miền Bắc chuyển mưa phùn, mưa nhỏ từ đêm nay

01/02/2023 08:30

Từ đêm nay (1/2), miền Bắc chuyển mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, đợt rét hanh nhiều ngày qua chấm dứt. Tây Nguyên, Nam Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Nam Bộ mưa dông cục bộ vài nơi.

Ngày hôm nay (1/2), các tỉnh Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Từ đêm nay có đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Nền nhiệt tăng mạnh, trời chỉ còn rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ, có nơi trên 23 độ.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ hôm nay trời nắng, gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét với nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ. Dự báo từ đêm nay, trời nhiều mây, có mưa phùn và sương mù rải rác, riêng khu Tây Bắc có mưa vài nơi.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng, đêm có mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-23 độ.

Miền Bắc chuyển mưa phùn, mưa nhỏ từ đêm nay ảnh 1
Miền Bắc chuyển mưa nhỏ, mưa phùn từ đêm nay.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 22-25 độ, phía Nam 25-28 độ.

Dự báo hình thái thời tiết mưa phùn, sương mù còn kéo dài nhiều ngày tới ở các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa – Nghệ An. Trời rét về đêm và sáng, nhiệt độ trong ngày dao động thấp.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Định hôm nay nhiều mây, có mưa cục bộ vài nơi. Từ đêm nay, khu vực này đón mưa rào rải rác. Sáng và đêm trời rét với nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ.

Dự báo trong hai ngày 2-3/2, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, mưa rào rải rác.

Các tỉnh từ Phú Yên đến Khánh Hòa hôm nay có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 3. Sáng và đêm trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ, cao nhất 26-28 độ.

Tây Nguyên hôm nay nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ.

Dự báo mưa ở Phú Yên đến Khánh Hòa và khu vực Tây Nguyên kéo dài đến ngày mai. Từ 3/2, mưa giảm.

Nam Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ. Dự báo hình thái thời tiết này duy trì nhiều ngày tới ở Nam Bộ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Miền Bắc chuyển mưa phùn, mưa nhỏ từ đêm nay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO