MG Việt Nam cập nhật bảng giá xe mới với nhiều ưu đãi

Thế Đạt | 11/11/2021, 11:35

MG Việt Nam và hệ thống đại lý vừa triển khai chương trình “Đón xế yêu - Nhận siêu ưu đãi” để bày tỏ sự tri ân và hỗ trợ khách hàng muốn sở hữu xe MG.

Theo đó, khách hàng khi mua xe MG sẽ được hỗ trợ lãi suất từ đối tác ngân hàng của MG, được miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất hoặc hỗ trợ 50% phí trước bạ (tùy từng phiên bản).

Bảng giá xe MG
Bảng giá xe MG

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua sắm trực tuyến được MG Việt Nam phát triển tại địa chỉ: https://onlineshowroom.mgmotor.com.vn/bên cạnh hình thức mua sắm truyền thống, qua đó đón nhận thêm nhiều điều bất ngờ, cùng những trải nghiệm độc đáo cùng thương hiệu xe MG.  

Cũng trong những ngày đầu tháng 11, MG Việt Nam tiếp tục khai trương thêm 3 đại lý, nâng tổng số đại lý chính hãng toàn quốc lên con số 23. Sự kiện này đánh dấu cam kết mạnh mẽ của MG Việt Nam trong chiến lược phát triển thương hiệu cũng như tích cực mang tới các sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng trong nước một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và bài bản nhất.  

MG Nguyễn Tất Thành
Khai trương MG Nguyễn Tất Thành
Quảng cáo

Cụ thể, 3 đại lý sẽ tiếp tục khai trương gồm: MG Quảng Ninh (đạt chuẩn 3S), MG Nguyễn Tất Thành – Tp. HCM (1S) và MG Tiền Giang (3S). 

Được biết, tất cả các mẫu SUV của MG đạt chứng chỉ an toàn cao nhất: 5 sao Euro Ncap (MG HS), 5 sao ASEAN Ncap (MG ZS) cùng hệ thống lọc bụi mịn PM2.5 được tích hợp sẵn trên xe đều đã có mặt tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp hay liên hệ lái thử ngay tại nhà.

Xe MG
MG bảo hành xe lên tới 5 năm và không giới hạn số km

Cùng với cam kết phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, MG là hãng xe duy nhất áp dụng chính sách: Bảo hành 5 năm không giới hạn số km, 5 lần bảo dưỡng miễn phí (bao gồm vật tư và nhân công) với giá trị lên đến 12 triêu VNĐ cùng 5 năm sử dụng dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7 cho toàn bộ các dòng xe MG bán ra tại Việt Nam.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MG Việt Nam cập nhật bảng giá xe mới với nhiều ưu đãi
vietnam.vn