Mệt mỏi vì phải thay mới tốn tiền, người đàn ông xăm luôn hình đôi giày lên chân

15/06/2022 14:51

Người đàn ông 34 tuổi, sinh sống ở Manchester, Anh đã quyết định thực hiện hành động táo bạo vì 'chán trả tiền' cho những đôi giày mới.

Nỗ lực tiết kiệm tiền của người đàn ông đã đưa anh đến với nghệ sĩ xăm hình Dean Gunther người Nam Phi có mở studio xăm ở Manchester.

Mệt mỏi vì phải thay mới tốn tiền, người đàn ông xăm luôn hình đôi giày lên chân
Mệt mỏi vì phải thay mới tốn tiền, người đàn ông xăm luôn hình đôi giày lên chân

Dean Gunther chia sẻ rằng khách hàng của anh muốn đôi giày thể thao yêu quý của mình nằm trên chân mãi mãi để không phải thay mới mỗi khi bị rách hay cũ sờn.

Với sự khéo léo và khả năng sáng tạo phi thường, Dean Gunther đã xăm lên chân của khách hàng hình đôi giày yêu quý của anh.

Dean Gunther nói: "Tôi muốn tạo ra cảm giác dưới chân luôn có giày cho khách hàng. Nếu nhìn thoáng qua chắc chắn không ai nghĩ người đàn ông này đang đi chân trần".

Dean Gunther quan sát đôi giày yêu thích của khách hàng rồi xem hình ảnh chụp lại ở góc 360 độ và sau đó tự mình xăm hình ảnh lên chân.

Để hoàn thành toàn bộ tác phẩm, Dean Gunther mất khoảng 10 giờ đồng hồ, trong đó 2 giờ để vẽ đường viền và 8 giờ để xăm lên cả hai bàn chân.

Video ghi lại quá trình Dean Gunther thực hiện chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Riêng trên nền tảng Tiktok, video thu về hơn 10.000 lượt xem trong thời gian ngắn và hàng trăm bình luận có ý kiến khác nhau.

"Ý tưởng thật sáng tạo", "Đôi giày sẽ mãi mãi nằm trên đôi chân của bạn", "Đôi giày đẹp, nghệ sĩ xăm hình thật sáng tạo và khéo léo", "Người đàn ông ấy thật dũng cảm, để hoàn thành toàn bộ tác phẩm, anh ấy đã phải chịu những cơn đau" ... cư dân mạng bình luận.

Theo Dean Gunther, vẽ hình xăm bằng tay là phần thử thách nhất vì anh muốn phải đảm bảo mọi thứ ăn chặt theo đường nét cơ thể. Sử dụng khuôn vẽ sẽ không có tác dụng.

Trước đó, nghệ sĩ xăm hình Dean Gunther 34 tuổi trở nên nổi tiếng sau khi tác phẩm xăm tạo bụng 6 múi cho một người đàn ông lan truyền khắp mạng xã hội.

Người đàn ông Nam Phi chuyển đến Anh cách đây 5 năm, được nhiều người yêu quý vì sự chăm chỉ, hay giúp đỡ khách hàng và khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Gần đây anh đã giành giải cao nhất  tại đại hội ở Liverpool với hình xăm tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ châu Phi, quê hương của anh. Dean Gunther phải mất ba ngày mới hoàn thành tác phẩm độc nhất vô nhị.

Hoàng Dung (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mệt mỏi vì phải thay mới tốn tiền, người đàn ông xăm luôn hình đôi giày lên chân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO