Mẹ vừa chạy đi lấy đồ, con gái ở nhà một mình đã gặp tai nạn nguy hiểm

20/06/2022 10:04

Bé gái ở nhà một mình gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi người mẹ vừa chạy ra ngoài đi lấy đồ.

Người mẹ vừa chạy xuống cầu thang đi lấy đồ, bé gái ở nhà một mình đã gặp phải tai nạn nguy hiểm ở ngoài cửa sổ.

Trong đoạn video được người dân ở thành phố Tế Ninh của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc ghi lại một người đàn ông dùng tay không đang trèo lên 3 tầng của tòa nhà để giải cứu bé gái bị mắc cổ vào hai song sắt của cửa sổ nhà trên tầng 4. Nạn nhân là bé gái (4 tuổi) ở nhà một mình và sự việc xảy ra vào ngày 14/6.

"Người hùng" trong video là anh Cao Luning. Khi đang ăn cơm tối, anh Cao bất ngờ nghe thấy tiếng người dân hô hoán cầu cứu nên đã chạy ra ngoài xem.

Phát hiện bé gái có thể gặp nguy hiểm tới tính mạng, anh Cao không màng nguy hiểm đã bám lên các song sắt cửa sổ bên ngoài tòa nhà để trèo lên tầng 3. Từ vị trí này, anh Cao cố dùng tay để đẩy bé gái đang bị mắc kẹt cổ vào giữa hai song sắt cửa sổ vào bên trong nhà.

Những người ở dưới cũng mang tới một tấm chăn và cùng nhau căng sẵn đề phòng trường hợp bé gái rơi xuống dưới đất. Bằng sự nỗ lực của bản thân, anh Cao cuối cùng đã giải thoát được cháu bé bị mắc kẹt ở cửa sổ và đẩy vào trong nhà an toàn.

Chia sẻ với Shandong TV sau vụ việc, mẹ của bé gái (4 tuổi) là cô Fang cho hay tai nạn xảy ra khi cô vừa chạy xuống cầu thang để đi lấy đồ và để con gái ở nhà một mình. Người mẹ không thể ngờ tai nạn có thể xảy ra trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

May mắn, bé gái chỉ bị hoảng sợ sau sự việc và không bị thương nặng.

Minh Thu (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mẹ vừa chạy đi lấy đồ, con gái ở nhà một mình đã gặp tai nạn nguy hiểm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO