me trum

Thuấn Nguyễn: Kẻ nghiện ngập trong 'Mẹ trùm' lại là 'vùng trời mơ ước' của tôi
3 tháng trước Phim ảnh
Với ngoại hình cùng gương mặt điển trai, cá tính, song có lẽ so với các bạn cùng trang lứa, Thuấn Nguyễn lại kém may mắn hơn. Sau 3 năm ra trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, từng lận đận đủ nghề mà không hề nhận một vai diễn, chính Mẹ trùm - dự án phim đầu tiên của đạo diễn Hồng Chi là cả ‘một vùng trời mơ ước’ làm nghệ thuật của Thuấn Nguyễn. Anh vừa có cuộc chia sẻ chân thành cùng TGĐA, khi bộ phim đang lên sóng giờ vàng HTV7 được đón nhận tích cực từ khán giả.
  • Từng đảm nhiệm nhiều dạng vai từ chính diện đến phản diện, nhưng có lẽ vai Trường Ca trong bộ phim truyền hình Mẹ trùm mới thật sự là vai diễn "nặng ký" của nam diễn viên sinh năm 1992.
  • Là bộ phim về đề tài hình sự ma túy nhưng Mẹ trùm được khai thác ở những khía cạnh hết sức mới mẻ. Đây cũng là lần đầu tiên TFS mở ra cho hướng đi mới nhằm khuyến khích đạo diễn tự chủ động tìm tòi đề tài. Dựa trên câu chuyện có thật phim là cuộc đấu tranh chống tội phạm và hướng thiện của một người mẹ khi chứng kiến các con mình sa lầy vào đường dây vận chuyển thuốc lắc. Mẹ trùm dài dài 60 tập, do Hãng phim TFS sản xuất, đạo diễn Nguyễn Hồng Chi thực hiện, phát sóng lúc 19h33 trên kênh HTV7 từ ngày 15/9/2021.
  • Nhiệt độ xuống thấp, người dân ở Hà Nội ra đường phải mặc nhiều lớp quần áo. Có người phải trùm chăn kín mít khi đưa con đến trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn