Mẹ tặng con gái 5 tuổi ô tô Mercedes 9,5 tỷ đồng để tạo động lực cho con đi học

13/04/2023 10:41
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Một người mẹ ở Malaysia bỏ ra 1,79 triệu RM (khoảng 9,5 tỷ đồng) để mua chiếc Mercedes G-Wagon tặng con gái dịp sinh nhật để tạo động lực cho con đi học.

Lý do bà mẹ này tặng ô tô thay cho các món quà thông thường đồ chơi, váy áo như bao đứa trẻ khác vì đó là mơ ước bao lâu nay của con gái 5 tuổi. Đặc biệt, người mẹ muốn dùng món quà sang chảnh này để tạo động lực cho con đi học.

Nữ doanh nhân Farhana Zahra, người Malaysia chia sẻ đoạn video tặng xe Mercedes cho con gái dịp sinh nhật 5 tuổi lên TikTok. Bữa tiệc sinh nhật con gái được trang trí hoành tráng, đông người tham dự.

Video tặng quà sinh nhật giá trị cho con gái 5 tuổi được người mẹ khoe trên TikTok.

Trong clip chia sẻ trên Tiktok, cô bé Fatima nắm tay bố, mẹ và em gái đứng trước món quà giá trị mà mẹ tặng. Để tăng tính bất ngờ, bé Fatima được bịt mắt dắt ra trước khi mở món quà.

Cô bé tỏ ra thẹn thùng xen chút vui sướng khi món quà mở ra là chiếc xe ô tô mơ ước từ lâu. Quá vui mừng, bé liên tục hối bố mẹ đưa khóa xe cho mình.

Video kết thúc với lời chúc của mẹ dành cho Fatima "Chúc con siêng năng đi học". Bà mẹ doanh nhân cũng mong muốn con gái lớn lên trở thành bác sĩ.

Mẹ tặng con gái 5 tuổi ô tô Mercedes 9,5 tỷ đồng để tạo động lực cho con đi học - 1

Cô bé Fatima đồng ý đi học trở lại sau khi nhận món quà sinh nhật khủng.

Trước khi tổ chức sinh nhật, mẹ Farhana từng hỏi con gái muốn nhận quà sinh nhật gì. Cô bé trả lời: "G Wagon hoặc BMW, màu xanh là cây".

Cô Farhana lập tức đồng ý và nói: "Vâng, nếu mẹ mua cho con món quà đó, con sẽ đi học đúng không? Con hứa nhé". Và cô bé đã đồng ý với điều kiện của mẹ.

Farhana giải thích, con gái nghỉ học vào tháng 1/2023 chỉ sau một ngày đi học vì bị ốm. Sau khi khỏi ốm, Fatima từ chối quay lại trường học, lấy lý do bé chưa tròn 5 tuổi.

Diệu Anh (Nguồn: asiaone)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mẹ tặng con gái 5 tuổi ô tô Mercedes 9,5 tỷ đồng để tạo động lực cho con đi học
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO