'Mẹ kế - con chồng' nhà Thanh Lam: Dám sống đúng với chính mình, không giả tạo mới gần gũi

07/09/2023 14:11

Thanh Lam dữ dội trên sân khấu, cá tính trong âm nhạc nhưng sâu thẳm trong chị là người phụ nữ quá đỗi dịu dàng. Điều đó được thể hiện không chỉ với con của chị mà cả với con chồng.

Diva Thanh Lam (sinh năm 1969) được yêu thích bởi những ca khúc như: Giọt nắng bên thềm, Em và tôi, Ru đời đi nhé, Khát vọng... Khi các con đã lớn, những người đàn ông cũ đã trở thành bạn bè, Thanh Lam tìm được hạnh phúc mới.

Bạn trai của diva là bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Cả hai quen nhau khi nữ ca sĩ tới bệnh viện để mổ mắt. Sau lần tái khám, vị bác sĩ tình nguyện chở chị về nhà. Cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm sau nhiều lần trò chuyện hợp gu.

Mẹ kế - con chồng nhà Thanh Lam: Dám sống đúng với chính mình, không giả tạo mới gần gũi-1
Thanh Lam và con chồng thân thiết với nhau bằng tình cảm chân thành.

Khi nói về tình yêu, chị chia sẻ rằng đây đang là giai đoạn tuyệt vời của cuộc đời mỗi con người, vì nó đầy đủ những cái chín chắn, những thăng trầm của cuộc sống, đã biết trân quý hơn những được mất. Chị cho biết giai đoạn này cũng đã làm tốt nhất bổn phận và cuộc sống với gia đình.

Ngoài quan hệ tốt đẹp với chồng bác sĩ, chị còn được lòng con chồng. Tâm sự với Gia Đình & Xã Hội, chị chia sẻ: "Trong cuộc sống, điều đơn giản nhất là bạn nên đối xử với mọi người một cách chân thành, mọi thứ đều đến từ trái tim của mình. Khi bạn dám sống đúng là mình với tất cả sự chân thành thì đó là sức mạnh lớn nhất để làm cho người khác gần gũi, yêu thương".

Mẹ kế - con chồng nhà Thanh Lam: Dám sống đúng với chính mình, không giả tạo mới gần gũi-2
Thanh Lam luôn dạy con cái về sự nhường nhịn, yêu thương nhau trong cuộc sống.

Điều đặc biệt nữ diva nhạc Việt còn có chung niềm say mê âm nhạc với con của chồng. "Tôi cũng có sự chia sẻ với Hà - con gái anh Hùng (chồng ca sĩ Thanh Lam) về nghệ thuật vì hiện bạn ấy đang học Piano tại Mỹ. Đăng Quang và Hà cùng học chuyên ngành với nhau, vậy nên chúng tôi có nhiều điều để nói hơn", chị chia sẻ.

Chính điều đó đã khiến tình cảm của diva nhạc Việt và con chồng trở nên gần gũi dễ nói chuyện hơn. Ngoài ra, chị luôn dạy con cái sự nhẫn nhịn để gia đình luôn thuận hòa.

Mẹ kế - con chồng nhà Thanh Lam: Dám sống đúng với chính mình, không giả tạo mới gần gũi-3

Mẹ kế - con chồng nhà Thanh Lam: Dám sống đúng với chính mình, không giả tạo mới gần gũi-4
Nhờ vậy nên Thanh Lam mới giữ được một gia đình hạnh phúc, viên mãn.

"Các thành viên trong gia đình đều yêu quý nhau và luôn luôn cố gắng thúc đẩy nhau để tất cả đều phát triển hết năng lực của mình. Tôi không đặt áp lực gì cho con cái. Tôi tôn trọng lựa chọn của các con vì hiện tại các con đã đủ trưởng thành để có những định hướng trong sự nghiệp của mình. Điều may mắn là các con tôi rất nghe lời bố mẹ. Tôi tin rằng các con đều trở thành những người trẻ có đột phá trong cuộc sống", Thanh Lam trải lòng.

Ở tuổi U60, Thanh Lam tĩnh tại hơn nhiều, ngoài thời gian đi hát, chị tu thiền và đi du lịch cùng chồng.

Mẹ kế - con chồng nhà Thanh Lam: Dám sống đúng với chính mình, không giả tạo mới gần gũi-5
Hình ảnh đại gia đình nhà Thanh Lam thời gian gần đây.

Những lúc tu thiền giúp nữ Diva tĩnh tại, đi sâu vào bên trong con người, khám phá nhiều hơn giới hạn của bản thân. Chị biết nhẫn nhịn trong nhiều tình huống của cuộc sống để gia đình luôn vui vẻ. Đó cũng là bí mật đã được bật mí về hạnh phúc của chị.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Mẹ kế - con chồng' nhà Thanh Lam: Dám sống đúng với chính mình, không giả tạo mới gần gũi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO