Mẹ học tiktok luộc khoai bằng thìa, con suýt ngất khi mở nồi ra

15/07/2021, 15:14

Trên thực tế, nhiều người từng áp dụng thành công mẹo luộc khoai bằng thìa inox, nhưng tác phẩm của người mẹ này thì thật khó nói.

Giờ trên mạng có nhiều mẹo vặt thú vị lắm, đặc biệt khi TikTok bùng nổ. Có người ví von nhờ TikTok, họ học được nhiều kiến thức và cách xử lý hơn 10 năm đi học. Chẳng biết có nói quá hay không nhưng đúng là có nhiều mẹo hay thiệt.

Dù vậy vấn đề nào cũng có hai mặt của nó. Đôi khi những mẹo trên mạng vẫn dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười như câu chuyện luộc khoai sau đây.

Theo lời kể của một bạn gái, mới đây mẹ của bạn xem được mẹo luộc khoai bằng thìa inox trên TikTok liền hí hửng thử. Không rõ áp dụng kiểu gì mà khi mở nồi ra cô nàng tá hoả luôn: Cháy cả thìa, suýt đi tong cái nồi!

Mẹ học tiktok luộc khoai bằng thìa, con suýt ngất khi mở nồi ra-1
Tác phẩm thử nướng khoai bằng thìa inox, cháy luôn cả inox (Ảnh: Nguyễn Ngọc Quỳnh Như/ Cháo Hành Miễn Phí)

Về cơ bản trông khoai vẫn khá “bình ổn”, chỉ có nồi và thìa inox cháy đen. Dân mạng nhiều người từng thử nghiệm mẹo này cho rằng đúng là có thể luộc khoai bằng thìa inox nhưng cần có nhiều lưu ý.

Quảng cáo

Phương pháp này sẽ giống “nướng” khoai hơn là luộc, cụ thể nên bỏ từ 3 chiếc thìa trở lên, đun trong 40 - 45 phút mức lửa vừa, đặc biệt là không cần cho nước. Trong quá trình luộc cần trở khoai mỗi 5 - 10 phút. Cách làm này sẽ giúp khoai chín tươm mật hơn.

Mẹ học tiktok luộc khoai bằng thìa, con suýt ngất khi mở nồi ra-2
Nhiều người đã thử và thành công, nồi và thìa sẽ bám cháy một tẹo nhưng dùng búi sắt chà đi là được (Ảnh sưu tầm)

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mẹ học tiktok luộc khoai bằng thìa, con suýt ngất khi mở nồi ra
vietnam.vn