Mẹ đơn thân ngoài 40 tuổi có nên mở lòng thêm lần nữa với trai trẻ?

15/06/2024 09:15

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi mất niềm tin vào tình yêu, nhưng sự ấm áp, theo đuổi cuồng nhiệt của cậu ấy lại khiến tôi rung động.

Trải qua 2 mối tình, trong đó có một cuộc hôn nhân đổ vỡ, đến giờ trái tim tôi gần như nguội lạnh. Năm 19 tuổi, sinh viên năm nhất đại học, tôi rơi vào lưới tình với một người anh khóa trên, cuộc tình đẹp như mơ những ngày đầu quen nhau. Khi ấy nếu ai hỏi tôi điều gì quan trọng nhất, nhất định tôi sẽ trả lời là tình yêu. Thế nhưng mối tình ấy cũng kết thúc sau 1 năm yêu nhau.

Mẹ đơn thân ngoài 40 tuổi có nên mở lòng thêm lần nữa với trai trẻ?-1
Trải qua những vấp ngã trong tình cảm, tôi dần khép kín mình hơn (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Sau đó tôi tập trung học tập, ra trường có việc làm, quen và cưới người chồng cũ, cũng là bố của con gái tôi. Cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, đến năm 35 tuổi tôi ly hôn vì chồng quá gia trưởng, lúc nào cũng chỉ muốn tôi ở nhà nội trợ, nhưng lại ra ngoài chơi bời, ngoại tình.

Thoái khỏi cuộc hôn nhân đó, tôi dần tìm lại chính mình, tôi mở một tiệm bánh nhỏ và bắt đầu công việc kinh doanh. Những năm gần đây tôi chỉ tập trung vào làm ăn, kiếm tiền để nuôi con. Ở tuổi ngoài 40 nhưng tôi nhìn khá trẻ so với tuổi và vẫn được nhiều người theo đuổi. Trong đó có một người kém tôi 5 tuổi, là trai tân, thầy giáo dạy Toán của con gái tôi.

Bao năm nay, cậu ấy vẫn luôn ở bên âm thầm giúp đỡ mẹ con tôi rất nhiều. Dù tôi đã từ chối nhiều lần, nhưng cậu ấy vẫn không từ bỏ. Thực ra tôi cũng có tình cảm và rung động, thế nhưng khoảng cách của 2 người quá lớn khiến tôi e ngại. Tôi sợ rằng kết quả của mối tình này cũng sẽ như những lần trước.

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mẹ đơn thân ngoài 40 tuổi có nên mở lòng thêm lần nữa với trai trẻ?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO