Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái 'hoành tráng' trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt

19/04/2024 15:05

Bé Kid khoái chí với những trái cây từ vườn nhà. Diệp Bảo Ngọc tiết lộ mận trong vườn "siêu ngọt".

Mới đây, sau chuyến đi Campuchia trở về nhà, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc liền lên vườn thu hoạch rau củ quả. Cô cùng con trai Kid hái nhiều khổ qua (mướp đắng), cà tím, mận (roi)... Người đẹp chia sẻ: "Một buổi chiều thu hoạch hoành tráng. Đi Campuchia không kịp hái mấy trái cà, về nó già hết trơn".

Nhìn khu vườn được quy hoạch hoành tráng, gọn gàng, có người tưởng vườn mới của nữ diễn viên nhưng Diệp Bảo Ngọc cho biết vẫn là vườn cũ của nhà mình và cô chỉ có 1 cái vườn. Hoa khôi Phụ Nữ Thời Đại 2011 thường xuyên đăng tải những nông sản từ khu vườn khiến nhiều người thích thú.

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-1

Bà mẹ một con hào hứng thu hoạch khổ qua trên khu vườn ở sân thượng. Cô tiết lộ: "Cũng là 1 dây khổ qua mà trái xanh, trái trắng".

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-2

Người đẹp 9x cùng con trai vui vẻ hái cà tím và cho hay: "Đi Campuchia không kịp hái mấy trái cà, về nó già hết trơn".

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-3

Bé Kid - con trai Diệp Bảo Ngọc khoái chí với những trái mận từ vườn nhà. Nữ diễn viên "Lật mặt" cho biết mận nhà mình "siêu siêu ngọt".

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-4

Nhìn cảnh mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch trong vườn, bạn bè xuýt xoa: "Khu vườn quá đã em ơi", "Đúng là nụ cười thu hoạch! Hết nấc!", "Mê thế, trái to quá"...

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-5

Ngoài ra, nữ diễn viên còn khoe thu hoạch được nhiều gừng. Bạn bè liền gợi ý Diệp Bảo Ngọc làm mứt gừng nhâm nhi.

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-6
Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-7

Người đẹp sinh năm 1993 nhiều lần đăng tải về khu vườn trên cao của mình. Tận dụng khoảng sân thượng, cô đã biến nó thành một khu vườn ngập tràn rau xanh, cây trái.

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-8Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-9

Từ rau củ quả cho đến hoa thơm xinh đẹp đều có trong khu vườn của nữ diễn viên. Được ngắm thành quả trồng trọt của mình như một thú vui với mỹ nhân họ Diệp.

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-10Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-11

Diễn viên 9x cho biết vào những ngày thường, cô vẫn thường dành thời gian lên thăm vườn. Chiều chiều cô đều lên thăm "mấy em", bận quá cũng 2-3 ngày là phải lên xem các "em" lớn thế nào.

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-12Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-13

Cô chia sẻ, nhà mình trồng toàn rau organic. Không chỉ phục vụ nhu cầu gia đình, nữ diễn viên còn gửi tặng bạn bè, người thân...

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-14Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-15

Nhìn những thành phẩm của Diệp Bảo Ngọc thu hoạch được từ khu vườn, ai cũng phải khen cô mát tay, khéo chăm sóc cây cối.

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-16

Một số loại cây nhà Diệp Bảo Ngọc khá đặc biệt. Cô từng chia sẻ: "Nghe nói cây phát tài núi rất hiếm khi nở hoa. Chu kỳ nở hoa của phát tài núi là 8-9 năm. Mình vừa trồng em bé này được tầm 7-8 tháng mà ra hoa đc 1-2 tháng nay rồi nè. Có phải là duyên không?"

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái hoành tráng trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt-17

Người đẹp trồng cây đào tiên cũng ra trái to đùng. Cô thắc mắc: "Cây đào tiên nhà mình ra trái quá trời luôn nhưng không biết trái này có ăn hay làm gì được không mọi người nhỉ. Ra trái mà toàn bỏ đi sao thấy uổng phí quá". Được biết, quả đào tiên có thể sắc nước để chữa ho, nhuận tràng hay ngâm rượu làm thuốc khai vị.

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái 'hoành tráng' trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO