Mẹ Coco Lee là người đầu tiên phát hiện con gái tự tử ở tuổi 48

06/07/2023 11:55

Ngay sau khi phát hiện con gái trong tình trạng nguy kịch ở nhà riêng, mẹ của Coco Lee liên hệ ngay với hai em gái của cô để đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Mẹ Coco Lee là người đầu tiên phát hiện con gái tự tử ở tuổi 48-1
Coco Lee

Cái chết đột ngột của Coco Lee khiến dư luận và người hâm mộ khắp châu Á cũng như Việt Nam bàng hoàng. Nữ ca sĩ đã quyết định chấm dứt cuộc đời mình ở tuổi 48 sau thời gian dài chiến đấu với các vấn đề tâm lý và căn bệnh trầm cảm nặng nề.

Coco Lee tự tử tại nhà riêng ở Hong Kong (Trung Quốc) ngày 2/7. Mẹ nữ ca sĩ là người đầu tiên phát hiện ra con gái bất tỉnh tại nhà riêng. Ngay lập tức bà đã liên hệ với 2 em gái của Coco Lee để đưa cô tới bệnh viện nhưng đã quá muộn. Coco Lee rơi vào trạng thái hôn mê tại bệnh viện cho đến khi trút hơi thở cuối cùng vào ngày 5/7.

Coco Lee dù sinh tại Hong Kong nhưng lớn lên ở San Francisco (Mỹ). Kết thúc trung học, trong một chuyến đi nghỉ tại quê nhà, cô tham gia một cuộc thi hát và giành giải nhất. Cũng kể từ đó, Coco Lee bắt đầu theo đuổi sự nghiệp của một ca sĩ. 2023 cũng là năm đánh dấu 30 năm sự nghiệp ca hát của Coco Lee.

Mẹ Coco Lee là người đầu tiên phát hiện con gái tự tử ở tuổi 48-2

Carol và Nancy, hai em gái của Coco Lee có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân sau khi nữ ca sĩ qua đời. Họ cho biết nữ ca sĩ bị trầm cảm vài năm nay và đã quyết định tự sát vào ngày Chủ nhật vừa qua ở tuổi 48. "29 năm qua, chị đã được ghi nhận trên toàn cầu với những ca khúc bán chạy, chinh phục khán giả bằng những tiết mục biểu diễn tuyệt vời. Chúng tôi tự hào về chị", hai em của nữ ca sĩ viết.

Họ tiếp tục: "Là thành viên của gia đình Coco, chúng tôi biết ơn và vinh dự khi có một người chị tài năng như vậy. Cảm ơn Chúa đã gửi tới cho chúng tôi một thiên thần tốt bụng như thế. Chúng tôi biết giờ chị đã tới một nơi hạnh phúc hơn, nơi không còn nỗi đau.

Chúng tôi tin Chúa sẽ che chở cho chị! Giờ trách nhiệm lớn nhất của chúng tôi là chăm sóc cho mẹ già. Tôi hy vọng mọi người sẽ cầu nguyện cho người phụ nữ đáng thương này".

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mẹ Coco Lee là người đầu tiên phát hiện con gái tự tử ở tuổi 48
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO