Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng

26/07/2023 12:13

Mẹ chồng Hoa hậu Đăng Thu Thảo đi lên từ con số không nhưng nhờ nghị lực phi thường bà đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Trên thương trường bà là một nữ cường, đời thường bà lại rất bình dị.

Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng-1
Mẹ chồng Hoa hậu Thu Thảo có cuộc sống khó khăn từ lúc nhỏ. Từ cuộc sống đi "ở đợ" nhà người vất vả và khốn khó, bà Dương Thanh Thủy đã tìm cho mình một lối đi riêng. Cơ duyên để nữ doanh nhân này kinh doanh áo dài chính là việc các du khách Nhật Bản bị quyến rũ bởi trang phục truyền thống của Việt Nam.

Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng-2
Người phụ nữ có vẻ ngoài phúc hậu này đã đưa ra ý tưởng may áo dài miễn phí cho du khách khi đến mua các món quà lưu niệm, túi xách, khăn quàng cổ...và khiến cho thương hiệu về áo dài này "bay" xa hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Và sau đó, thúc đẩy lợi nhuận công ty bằng nhiều chương trình ưu đãi khác. Với viên gạch đặt nền móng vững chắc, sự nghiệp của nữ doanh nhân Dương Thanh Thủy ngày càng thêm phát triển. Sau nhiều năm, từ một công ty nhỏ, bà cùng với chồng đã "hô biến" nó trở thành tập đoàn đa ngành và đi đầu về các dịch vụ đầu tư bất động sản và du lịch.

Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng-3
Nổi tiếng thành đạt và được biết đến với khối tài sản kếch xù nhưng nữ đại gia Dương Thanh Thủy lại được nhiều người trong giới biết đến là người giản dị, thân thiện.

Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng-4
Có không ít lần truyền thông bắt gặp hình ảnh nữ doanh nhân nức tiếng này vui vẻ đi sự kiện cùng con trai và bạn bè của con.

Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng-5Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng-6
Đối với con dâu là Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bà cũng hết mực thương yêu như con ruột trong gia đình. Bằng chứng cụ thể chính là sau nhiều năm về chung một nhà với doanh nhân Trung Tín, Đặng Thu Thảo đang trải qua những năm tháng hạnh phúc, sống trong nhung lụa, được nhà chồng thương yêu, quý mến.

Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng-7
Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng dành tình cảm ngưỡng mộ cho mẹ chồng.

Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng-8
Cô luôn coi mẹ chồng là người phụ nữ đáng để học tập.

Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng-9
Năm 2019, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến fan ngày càng yêu mến khi khoe hình ảnh ấm áp của mẹ chồng với con gái Sophie. Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe mẹ chồng giàu có và quyền lực trên trang cá nhân. Trong ảnh, bà Thanh Thủy cùng cháu gái nội đang đi thăm quan công viên hải dương.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mẹ chồng kín tiếng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Doanh nhân quyền lực nhưng đời thường bình dị ngỡ ngàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO