Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ

07/08/2023 21:00

Mẹ chồng Hari Won nổi tiếng Vbiz bởi sự yêu chiều con dâu. Bà có suy nghĩ hiện đại coi Hari Won giống như con đẻ.

Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ-1
Mẹ chồng Hari Won là người sống hiện đại và luôn thoải mái với con dâu.

Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ-2
Thời điểm Hari Won còn chưa về làm dâu, cô đã được mẹ Trấn Thành dành cho nhiều tình cảm. Còn nhớ, bà không ngần ngại giờ giấc, đã ra tận sân bay để tiễn Trấn Thành và Hari đi lưu diễn.

Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ-3
Trong 1 lần tới nhà Trấn Thành tập kịch, "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần cũng rất bất ngờ trước cách cư xử mà mẹ nam MC dành cho Hari Won – khi ấy mới chỉ là bạn gái của Trấn Thành: "Thân thiết lắm. Mẹ Trấn Thành thoải mái, xem Hari Won như người nhà. Tôi thấy họ nói chuyện vui vẻ, cười đùa, chẳng có chút gì là gượng gạo hay khó chịu cả".

Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ-4
Khi đã về làm dâu trong gia đình Trấn Thành, Hari Won chia sẻ trên Pháp luật và Xã hội rằng: "Có lẽ vì con trai làm trong showbiz nên ba mẹ của anh Thành đặc biệt rất quan tâm và không đặt áp lực chuyện con dâu phải làm gì cho gia đình. Ba mẹ anh ấy cực kỳ hiểu công việc và hiểu cho Hari Won mỗi khi đi diễn trễ hoặc không có thời gian gần gũi, chăm sóc gia đình.Thậm chí từ khi lập gia đình tới giờ, Hari Won tham công việc nên vẫn chưa tự tay nấu bữa cơm cho nhà. Nhưng cả ba mẹ của anh Thành đều không trách, ngược lại còn lo lắng cho sức khỏe của con dâu".

Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ-5
Nói về cuộc sống chung với gia đình chồng trên sóng truyền hình, cô kể trong nhà, bố chồng là đầu bếp chính và mỗi khi ông vào bếp, cô chỉ biết đứng xem chứ không thể can thiệp gì vào. Bên cạnh đó, trước khi kết hôn, Trấn Thành từng dò hỏi Hari có muốn sống riêng hay không thì nhận được câu trả lời là "không".

Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ-6
Nói về lý do có lựa chọn này, Hari cho rằng cô muốn sống trong một gia đình có đông thành viên để được hưởng sự ấm áp mà tình thân mang lại.

Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ-7
Hari Won còn tiết lộ nhờ sống cùng bố mẹ chồng mà những bực dọc, cãi nhau giữa cô và Trấn Thành ngày càng giảm bớt. Cũng chính bởi sống chung với mẹ chồng mà cả hai biết cách tiết chế bản thân nhiều hơn.

Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ-8
Nói về người mẹ chồng tuyệt vời, nữ diễn viên gốc Hàn Quốc chia sẻ bà là một người phụ nữ sống tình cảm, nhân hậu và hết lòng yêu thương cô. Nữ ca sĩ cũng khẳng định sẽ không hề có mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu giữa cô và mẹ Trấn Thành bởi 2 người rất yêu thương, trân trọng nhau.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO