MC truyền hình người Afghanistan 'lên sóng', tổ đội Taliban lăm lăm súng ống vây quanh

Hà Linh (TH)| 01/09/2021 11:55

Tờ Dailymail ngày 30/8 mô tả đây là một khoảnh khắc gây sốc khi MC truyền hình người Afghanistan - với vẻ mặt hoang mang - đọc bản tin trong khi những chiến binh Taliban ôm súng đứng xung quanh.

Hình ảnh một người dẫn chương trình trên một đài truyền hình Afghanistan làm công việc của mình với xung quanh là những binh lính Taliban cầm vũ khí đã khiến nhiều người kinh ngạc.

Nguồn: Dailymail

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng Internet bởi kênh truyền hình này sau khi nhóm chiến binh Taliban ập vào tòa nhà và yêu cầu người dẫn chương trình phát đi thông điệp ca ngợi phong trào của họ.

Theo đó, MC nói đến sự sụp đổ của chính quyền Tổng thống Ashraf Ghani được Hoa Kỳ hậu thuẫn và cho biết, Tiểu vương quốc Hồi giáo (tên của nhà nước do Taliban tuyên bố thành lập ngày 19/8) nói rằng người dân Afghanistan không cần phải sợ hãi.

Trong đoạn clip 42 giây nói trên, nam MC bị vây quanh bởi 8 tay súng vũ trang, được cho là "canh chừng" khi anh này đọc bản tin. Người dẫn chương trình cũng được cho là đã phát thông điệp kêu gọi người dân hợp tác với Taliban, đồng thời phỏng vấn một nhân vật trong nhóm chiến binh ngay trên sóng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MC truyền hình người Afghanistan 'lên sóng', tổ đội Taliban lăm lăm súng ống vây quanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO