MC Thảo Vân trở thành người dẫn chương trình "Ký ức vui vẻ"

Vũ Mê | 09/05/2022, 14:19

MC Thảo Vân sẽ tiếp bước Lại Văn Sâm đồng hành cùng chương trình "Ký ức vui vẻ" mùa 4.

Qua 3 mùa "Ký ức vui vẻ", khán giả truyền hình đã quá quen thuộc với hình ảnh MC Lại Văn Sâm - người được mệnh danh là sứ giả ký ức. Tuy vậy trong mùa 4 dự kiến lên sóng vào tháng 7, nhà sản xuất bất ngờ thông báo Mc Lại Văn Sâm sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình mà vị trí này được chuyển giao lại cho MC Thảo Vân.

Nữ MC vốn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình suốt hơn 20 năm qua, thông qua các chương trình như "Gặp nhau cuối tuần", "Gala cười", "Chuyện đêm muộn", "Tôi và chúng ta"...

Sự thay đổi này hứa hẹn mang đến cho người theo dõi "Ký ức vui vẻ" những góc nhìn mới. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến lo ngại sẽ có sự so sánh bởi MC Lại Văn Sâm vốn đã rất được yêu mến trong chương trình này.

MC Thảo Vân trở thành người dẫn chương trình Ký ức vui vẻ - 1

MC Thảo Vân chính thức dẫn dắt "Ký ức vui vẻ" mùa 4 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Phía nhà sản xuất cũng tiết lộ trong mùa 4,"Ký ức vui vẻ" sẽ mở rộng quy mô hơn bằng những chuyến đi ghi hình ngoại cảnh, ghé thăm nhiều vùng đất với mong muốn đưa những miền ký ức xa xôi lên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức tuyển chọn "trợ lý thập niên", những người sẽ hỗ trợ các đội trưởng và nghệ sĩ thập niên của mình. Đây cũng là dịp để người tham gia cảm nhận không khí, cảm xúc thật khi ghi hình và chia sẻ ký ức của mình đến mọi người.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  MC Thảo Vân trở thành người dẫn chương trình "Ký ức vui vẻ"
  vietnam.vn