MC Khánh Vy, 'Siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng cùng tiếp sức mùa thi 2023

Yến Nhi| 12/04/2023 16:17
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023 sẽ có sự đồng hành của hai đại sứ là "Siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng và MC Khánh Vy của "Đường lên đỉnh Olympia".

Hà Việt Hoàng nổi tiếng sau khi lọt vào chung kết chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" và tham gia sân chơi "Siêu trí tuệ". Hà Việt Hoàng từng gây "bão mạng" trong chương trình Siêu trí tuệ với số điểm tuyệt đối 140, chỉ mất 3 phút 42 giây ghi nhớ 50 dữ kiện, trả lời đúng mà không cần nhìn bảng mô phỏng.

Về phía Khánh Vy, cô đang là MC của "Đường lên đỉnh Olympia", từng nổi tiếng với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng" khi nói bảy ngôn ngữ Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Ý, Việt.

MC Khánh Vy, Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng cùng tiếp sức mùa thi 2023 - 1

Hà Việt Hoàng và Khánh Vy sẽ tham gia chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm nay (Ảnh: Bảo Anh).

Hai gương mặt này đều được giới trẻ, đặc biệt là học sinh - sinh viên cực kỳ yêu thích. Do vậy, sự tham gia của Khánh Vy và Việt Hoàng vào chương trình "Tiếp sức mùa thi" thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

MC Khánh Vy, Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng cùng tiếp sức mùa thi 2023 - 2

MC Khánh Vy bày tỏ mong muốn góp sức mình hỗ trợ các thí sinh trong mùa thi (Ảnh: Bảo Anh).

MC Khánh Vy, Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng cùng tiếp sức mùa thi 2023 - 3

Hà Việt Hoàng trong vai trò đại sứ "Tiếp sức mùa thi" 2023 (Ảnh: Bảo Anh).

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (TƯ HSVVN, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị đồng hành tổ chức nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong các kỳ thi năm 2023.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2023 triển khai các hình thức hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh được tổ chức tại 63/63 tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc tại tất cả các điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Thời gian triển khai chương trình: Từ tháng 4 đến tháng 10, cao điểm từ ngày 27/6 đến ngày 30/6/2023.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN cho biết, chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm tổ chức tại 63/63 tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc tại tất cả các điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Thời gian triển khai chương trình: Từ tháng 4 đến tháng 10, cao điểm từ ngày 27/6 đến ngày 30/6/2023.

MC Khánh Vy, Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng cùng tiếp sức mùa thi 2023 - 4

Cuộc gặp gỡ, thông tin với báo chí về chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2023 được tổ chức tại trụ sở Trung ương Đoàn TNCS HCM (Ảnh: Bảo Anh).

Anh Triết cho biết, năm 2023 là năm kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức sớm hơn 1 tuần so với các năm trước. Bên cạnh đó, là các thí sinh thi vào lớp 10, các thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy của các trường Đại học cần phải chạy đua với thời gian, tăng tốc hơn trong việc ôn luyện, ổn định tâm lý sớm để có thể tự tin bước vào các kỳ thi.

Từ kinh nghiệm thực tiễn các năm qua và những yêu cầu mới trong bối cảnh mới, chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2023 tiếp tục được triển khai với nhiều đổi mới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh, người nhà thí sinh, đảm bảo mục tiêu: không để thí sinh nào phải ở lại phía sau, hỗ trợ phù hợp nhu cầu thực tế của các thí sinh; triển khai nhiều hoạt động, mô hình tình nguyện sáng tạo, hiệu quả tại các địa phương.

Anh Triết chia sẻ, trước mỗi kỳ thi Ban tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi" tiến hành khảo sát, nắm bắt nhu cầu nguyện vọng của thí sinh và người nhà thí sinh để thiết kế, triển khai chương trình thiết thực, hiệu quả đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thí sinh để phát huy khả năng của mình vượt qua kỳ thi.

Theo đó, các hoạt động hỗ trợ được tổ chức thường niên tiếp tục được duy trì và nâng cao chất lượng như: triển khai sớm các hoạt động ôn tập, luyện thi, tiếp sức tinh thần, tư vấn tâm lý cho thí sinh trước kỳ thi; hỗ trợ không giới hạn các khóa ôn thi tốt nghiệp THPT, các khóa ôn luyện các kỳ thi Đánh giá năng lực của các đại học trên cả nước.

TƯ HSVVN cung cấp miễn phí 2.200 đầu sách luyện thi các môn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn, thí sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo, thí sinh khuyết tật…; cung cấp 1 triệu khóa ôn tập các môn học trong hệ thống các môn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh trên cả nước thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến.

Năm 2023, chương trình Tiếp sức mùa thi sẽ được mở rộng thêm về đối tượng, triển khai nhiều nội dung và hình thức mới nhằm hướng đến hỗ trợ tối đa cho các thí sinh tham gia vào các kỳ thi trong năm 2023. Bên cạnh các đối tượng được "tiếp sức" hàng năm, Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023 hướng đến hỗ trợ các thí sinh thi vào lớp 10, thí sinh tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực và học sinh có nguyện vọng du học ở nước ngoài

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MC Khánh Vy, 'Siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng cùng tiếp sức mùa thi 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO