MC Hoàng Linh ngậm ngùi chia tay "Chúng tôi là chiến sĩ" sau 15 năm gắn bó

Nguyên Phong| 25/05/2022 22:22

Hoàng Linh đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" từ khi còn là sinh viên.

Hoàng Linh là nữ BTV - MC nổi tiếng của VTV, tên tuổi của chị gắn liền với 2 chương trình lớn là "Ở nhà chủ nhật" và "Chúng tôi là chiến sĩ". Nhắc tới Hoàng Linh, khán giả hẳn sẽ nhớ tới hình ảnh một nữ MC mặc áo lính với nụ cười tươi tắn.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh chia sẻ loạt ảnh được ghi lại từ một số tập của "Chúng tôi là chiến sĩ" kèm lời tạm biệt chương trình.

Nữ MC viết: "Trải lòng một chút cho thanh xuân của Linh. Cảm ơn bất cứ ai, dù chỉ một lần từng xem "Chúng tôi là chiến sĩ", từng yêu chiến sĩ, yêu Linh trong những bộ quân phục thân thương ấy suốt 16 năm qua.

Chẳng có cuộc tình nào là mãi mãi. Linh buồn chứ, có phải cỏ cây, gỗ đá đâu mà không biết chạnh lòng, khép lại, để ta có cả bầu trời kỉ niệm vô giá, để tự hào và biết ơn để nhớ mãi".

MC Hoàng Linh ngậm ngùi chia tay Chúng tôi là chiến sĩ sau 15 năm gắn bó - 1

Hoàng Linh đã gắn bó với "Chúng tôi là chiến sĩ" hơn 15 năm (Ảnh: Facebook nhân vật).

Xác nhận với Dân trí, Hoàng Linh cho hay chị đã không còn đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ":

"Tôi đã gắn bó với "Chúng tôi là chiến sĩ" hơn 15 năm, từ khi tôi mới chỉ là một cô sinh viên năm nhất năm hai, tới khi tôi kết hôn, làm mẹ, ly hôn và tái hôn.

Thời gian đầu làm MC của "Chúng tôi là chiến sĩ", các chiến sĩ gặp tôi đều gọi "em", sau đó họ gọi tôi là "bạn" và bây giờ ai cũng gọi là "chị". Tôi đã trưởng thành cùng với thời gian phát triển của chương trình.

Với tôi, chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" không chỉ là cả thời thanh xuân mà còn là "bà mối" đem đến cho tôi rất nhiều mối nhân duyên thú vị.

Thế nhưng theo quy luật của cuộc sống, mọi thứ sẽ luôn thay đổi. Hiện tại tôi đã không còn là MC của "Chúng tôi là chiến sĩ" nữa rồi".

MC Hoàng Linh ngậm ngùi chia tay Chúng tôi là chiến sĩ sau 15 năm gắn bó - 2
Hoàng Linh bất ngờ trước quyết định thay đổi toàn bộ MC của chương trình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hoàng Linh tâm sự, những ngày gần đây, nhắc tới chương trình là chị rất buồn và có thể dễ dàng rơi nước mắt:

"Những ngày này tôi "mong manh" lắm, nhắc tới chương trình là có thể rơi nước mắt luôn. Mặc dù đã bắt đầu với chương trình mới, nhưng tôi vẫn chưa thể nào quên không khí của những lần quay "Chúng tôi là chiến sĩ"".

Nữ MC cho biết, chị đã được thông báo về việc chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" sẽ có sự thay đổi, nhưng việc phải chia tay chương trình đến quá đột ngột không khỏi khiến chị bất ngờ, hụt hẫng:

"Tôi nhận được thông báo từ ban lãnh đạo về việc sẽ đổi mới chương trình, nhưng tôi không nghĩ rằng lại thay đổi nhanh tới mức đó. Lần cuối cùng dẫn chương trình, tôi vẫn rất vui vẻ chào kết: "Xin chào và hẹn gặp lại quý vị".

MC Hoàng Linh ngậm ngùi chia tay Chúng tôi là chiến sĩ sau 15 năm gắn bó - 3
"Tôi cảm thấy tiếc nuối vì nếu như biết trước, tôi đã có thể có một lời chào tới khán giả" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhưng chính tôi cũng không ngờ là chẳng bao giờ còn có cơ hội gặp lại khán giả của "Chúng tôi là chiến sĩ" nữa. Tôi cảm thấy tiếc nuối vì nếu như biết trước, tôi đã có thể có một lời chào tới khán giả thì sẽ trọn vẹn hơn. Đó cũng chính là một trong số những lý do khiến tôi khó kiềm chế cảm xúc trong những ngày này.

Bây giờ thì những bộ quân phục, những chiếc ve áo đã được tôi gấp gọn, cất trang trọng trong tủ. Mỗi lần nhìn tới những bộ đồ, những món quà mà các chiến sĩ tặng ở những lần quay trước đó, tôi không khỏi bồi hồi".

Hoàng Linh tiết lộ chị sẽ đảm nhiệm vai trò MC của chương trình "Giờ thứ 9", lên sóng vào tháng 6 tới đây.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MC Hoàng Linh ngậm ngùi chia tay "Chúng tôi là chiến sĩ" sau 15 năm gắn bó
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO