MC Đức Bảo tiết lộ 10 điều chưa biết về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

26/06/2022 13:36

Là MC đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đức Bảo kể những chuyện hậu trường phía sau không phải ai cũng biết.

VietNamNet xin phép đăng tải bài viết của MC Đức Bảo.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (MUV2022) và 10 điều chưa biết 1. Tuy hơi khác nhau về tính chất sự kiện, nhưng có lẽ ekip tổ chức MUV2022 cũng hùng hậu không kém ekip SEA Games 31 vừa qua. Công việc của MC so với mọi người là nhẹ nhàng nhất (chỉ có đứng với đọc) nhưng bù lại được cái áp lực nhiều. Một sai sót của MC trên sóng là đủ để làm “đổ” công sức hàng trăm giờ lao động của hàng nghìn con người.

2. Trang phục của MC phải được lên kế hoạch trước hàng tháng trời. Tiêu chí của năm nay: Đẹp – Sang – Thanh Lịch và KHÔNG OVER!!! Đáng lẽ bán kết Đức Bảo thay 2 bộ, còn chung kết là 3. Nhưng để đảm bảo tiêu chí “làm nền” cho thí sinh tỏa sáng, các MC và NTK chấp nhận “ém” lại trang phục cho những dịp khác.

3. Các trợ lý là người trực tiếp đứng sau màn thể hiện thành công của các MC! Ở MUV2022, mỗi MC sẽ được kèm bởi 1 trợ lý, lo cho từ nhắc việc, đôn đốc giờ giấc, đến cập nhật kịch bản, lấy cho miếng nước… Gì cũng đến tay.

MC Đức Bảo, Thanh Huyền bên Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.


4. Lo ngại lố sóng, chương trình Chung kết thậm chí đã cân nhắc việc bỏ phần dẫn song ngữ vào phần cuối chương trình. Rất may điều đó đã không xảy ra!

5. MC có run không? Nói thật là rất run, đặc biệt trong lúc “câu giờ” chờ kết quả đêm chung kết. Đây hoàn toàn là những tình huống ngoài kịch bản, 2 MC chỉ có thể dựa vào nhau. Nói chuyện sao để khán giả không biết mình câu giờ, và không chửi vô duyên mới là khó. Đức Bảo cùng Thanh Thanh Huyền đã cùng nhau vượt qua 3 lần “câu giờ” khó nhằn nhưng có vẻ ít ai nhận ra.

6. MC làm gì để tránh đọc nhầm thông tin về thí sinh? Đó là gấp giấy lại, đọc tới đâu, gấp tới đó. Hết một thí sinh, MC thì gấp phần thông tin đó ra sau. Mọi người có hình dung ra không?

7. MC có mắc lỗi không? Có luôn! Đức Bảo dịch sai danh hiệu Hoa hậu thân thiện. Rất mong khán giả thông cảm!


8. Suýt chút nữa là có scandal “Kết quả được biết trước”, khi facebook của Đức Bảo cập nhật thông tin chúc mừng Tân hoa hậu và 2 Á hậu ngay khi MC còn đang trên sân khấu. Đúng là “quá nhanh, quá nguy hiểm”. Thực ra, team đã sẵn sàng hình ảnh và lời chúc từ top 5, chỉ đợi MC dứt lời là lên bài.

9. Khán giả chính là người truyền cảm hứng cho MC. Và chúng ta đã có lời dẫn thương hiệu “The New Miss Universe Vietnam 2022 is…” tại MUV2022, như một lời tri ân tới Steve Harvey, linh hồn của Miss Universe quốc tế.

10. Chương trình dài như vậy MC có mệt không? Quả thực MC đi dẫn mà như đi thi. Cũng giao lưu, ứng xử song ngữ, cũng trang phục dạ hội sequin lấp lánh như thí sinh. Nhưng cái mệt chỉ ập đến khi chương trình đã kết thúc. Thí sinh Đức Bảo đã rất tập trung cho phần thể hiện của mình.

MC Đức Bảo 

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MC Đức Bảo tiết lộ 10 điều chưa biết về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO