MC Đại Nghĩa ủng hộ quần áo, giúp 280 trẻ em khó khăn

Hương Hồ| 24/08/2023 16:37

Cùng với vợ chồng trung vệ Quế Ngọc Hải, diễn viên Thanh Hương, MC Đại Nghĩa đã ủng hộ quần áo nhằm giúp đỡ 280 trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, Covid-19 trên cả nước.

Với thông điệp tránh lãng phí từ triết lý Mottainai của người Nhật, việc dọn dẹp tủ đồ và quyên góp quần áo đã qua sử dụng đã trở thành thói quen của nhiều người Việt Nam.

Đây là một trong những hành động sống xanh dễ thực hiện nhất khi có thể tái sử dụng hoặc tái chế các món đồ thời trang ít dùng đến trong tủ đồ của bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương gây quỹ Mottainai đã nhận được nhiều sự đồng hành và đóng góp của các nghệ sĩ và người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: trung vệ Quế Ngọc Hải và vợ, tiền vệ Trần Thị Hải Linh, diễn viên Thanh Hương, nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa, nhà văn Hoàng Anh Tú - anh "Chánh Văn" của báo Hoa Học Trò, hoa khôi "Vầng trăng khuyết" Bế Thị Băng, MC Đinh Phương Nam,…

MC Đại Nghĩa ủng hộ quần áo, giúp 280 trẻ em khó khăn - 1

MC Đại Nghĩa quyên góp trang phục tại hộp Mottainai ủng hộ chiến dịch "Wear.Care.Share" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Sau 10 ngày phát động, các ngôi sao và cộng đồng đã gây quỹ được 350 triệu đồng tiền mặt cùng 2000 quần áo đã qua sử dụng tại 81 hộp Mottainai trên toàn quốc.

Tham gia chiến dịch Wear.Care.Share, từ nay đến 3/9, mỗi cá nhân có thể đem số quần áo đã qua sử dụng đến một trong 81 hộp Mottainai đặt tại hệ thống showroom và cửa hàng đại lý của thương hiệu thời trang nam trên toàn quốc.

Những bộ quần áo sẽ được thương hiệu chọn lọc, làm sạch và trao tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại khắp các tỉnh, thành. Ngoài ra, với mỗi sản phẩm bán ra trong khuôn khổ chiến dịch, Aristino cũng quyên góp 10.000 đồng vào quỹ Mottainai.

Chiến dịch diễn ra từ ngày 11/8 đến ngày 3/9, riêng quỹ Mottainai sẽ tiếp tục nhận ủng hộ cho đến tháng 12/2023.

MC Đại Nghĩa ủng hộ quần áo, giúp 280 trẻ em khó khăn - 2

Vợ chồng trung vệ Quế Ngọc Hải lựa chọn trang phục tại ủng hộ chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" (Ảnh: Ban Tổ chức).

MC Đại Nghĩa ủng hộ quần áo, giúp 280 trẻ em khó khăn - 3

Các nghệ sĩ và người nổi tiếng tham gia đồng hành cùng chương trình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MC Đại Nghĩa ủng hộ quần áo, giúp 280 trẻ em khó khăn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO