MC Anh Thơ tiếc nuối chia tay 'Trái tim nhân ái'

26/07/2021 16:30

Trong một lần livestream mới đây trên trang cá nhân, MC Anh Thơ bất ngờ cho biết do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như một số lý do khác, cô đã chính thức không còn cộng tác với THVL ở bất kỳ chương trình nào, thậm chí kể cả những chương trình tạo tiếng vang và cô đã có thời gian gắn bó hơn 1 thập kỷ qua...

Được xem là "MC quốc dân" của bà con miền Tây, từng có thời điểm Anh Thơ xuất hiện định kỳ hàng tuần gần 20 chương trình trên THVL, bao gồm các thể loại thời sự, giải trí và mảng nhân đạo. "Thời điểm đó Anh Thơ vẫn sinh sống ở TP.HCM, cứ đến cuối tuần là kéo valy về Vĩnh Long để quay hình một loạt cho cả tuần, sau đó lại trở về thành phố" - MC Anh Thơ chia sẻ.

MC Anh Thơ tiếc nuối chia tay 'Trái tim nhân ái'

Tuy nhiên, từ khi có em bé, và công việc ở trên thành phố cũng nhiều, Anh Thơ dần xin rút nhiều chương trình, chỉ tập trung vào số ít các chương trình chủ chốt của nhà đài, trong đó nổi trội là Trái tim nhân ái. Nói về chương trình này, MC Anh Thơ không khỏi bùi ngùi. Đây chính là chương trình mà Anh Thơ gắn bó lâu nhất, kéo dài hơn 10 năm và luôn được xem là khung giờ nhân đạo đầy ý nghĩa của nhà đài. Trái tim nhân ái dành cho tất cả các bệnh nhân bị tim, và sau đó chương trình mở rộng với các bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo, với nguồn ngân sách từ đài cộng thêm một số đóng góp của các mạnh thường quân.

MC Anh Thơ tiếc nuối chia tay 'Trái tim nhân ái'

Anh Thơ nhớ lại, ngày trước khi quay chương trình, cô phải dành mỗi tháng 8-10 ngày đi lòng vòng khắp miền Tây, đến từng hộ gia đình để làm chương trình. Đúng như những gì MC Anh Thơ chia sẻ... "có những cuộc hành trình chứa đựng cả thanh xuân", các chương trình thiện nguyện, nhân ái, mang tính cộng đồng mà MC Anh Thơ tham gia không chỉ tạo tiếng vang về mặt giá trị ý nghĩa mà còn để lại cho cô và ekip nhiều kỷ niệm khó quên.

MC Anh Thơ tiếc nuối chia tay 'Trái tim nhân ái'

Hành trình làm chương trình có nhiều cảm xúc, kỷ niệm, "giai đoạn đồng hành đó, nhìn thấy được các phép màu hiện ra, nó không chỉ là niềm vui sướng của các gia đình có người thân bị bệnh mà còn là niềm hạnh phúc của chính ekip thực hiện chương trình".

MC Anh Thơ tiếc nuối chia tay 'Trái tim nhân ái'

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến việc di chuyển đi lại giữa các địa phương khó khăn, cộng thêm bài toán về chi phí ngân sách khi chương trình đã không có nguồn tài trợ suốt 2 năm qua và nhà đài cũng đã sử dụng gần hết nguồn quỹ, MC Anh Thơ cho biết đài quyết định chương trình sẽ ngưng chương trình. "Và xem như đến hôm nay, Thơ không còn gắn bó với THVL ở bất kỳ chương trình nào" - MC Anh Thơ thổn thức.

MC Anh Thơ tiếc nuối chia tay 'Trái tim nhân ái'

"Thơ tin dù chương trình ngừng lại, hoạt động nhân ái vẫn sẽ được tiếp tục được duy trì. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn, các chương trình như Trái tim nhân ái sẽ lại xuất hiện trở lại, mang phép màu đến cho mọi người" - Anh Thơ chia sẻ.

MC Anh Thơ tiếc nuối chia tay 'Trái tim nhân ái'

MC Anh Thơ từng theo học trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh), từng tham gia một vài kịch ngắn trên HTV và phim truyền hình. Cô là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình của Đài truyền hình Vĩnh Long như Hãy nghe tôi hát, Trái tim nhân ái, Nhịp cầu nghệ sĩ, Lời chào tuổi teen, Khởi đầu cơ nghiệp, Ai đúng ai sai… Anh Thơ hiện cũng đang là giám đốc của một công ty giải trí chuyên sản xuất các chương trình truyền hình phát sóng trên các đài truyền hình khác nhau.

Mi Ty

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MC Anh Thơ tiếc nuối chia tay 'Trái tim nhân ái'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO