Mbappe bất ngờ đồng ý đến chơi cho Chelsea

04/08/2023 09:19

Kylian Mbappe được loan báo sẵn sàng rời PSG để chuyển đến Chelsea chơi bóng, nhưng là dưới hợp đồng cho mượn trong lúc anh… chờ cập bến Real Madrid.

Tờ Sport (Tây Ban Nha) cho hay, Mbappe sẵn sàng đồng ý cập bến sân Stamford Bridge ở chuyển nhượng hè này, tuy nhiên chỉ trong thời gian 1 năm và dưới dạng cho mượn.

Mbappe được cho sẵn sàng khoác áo Chelsea nhưng chỉ với hợp đồng cho mượn 1 năm

Lý do, chân sút tuyển Pháp không muốn ký nhiều hơn 1 năm với Chelsea, thì ai cũng rõ: Mbappe chỉ chờ đến hè năm sau để có thể rời tự do rời PSG với điểm đến luôn được nhắc đến là Real Madrid.

Vì vậy, thay vì ‘cố thủ’ ở Paris và chịu cảnh dự bị, Mbappe được cho chọn giải pháp khoác áo Chelsea vẫn ‘lợi’ hơn nhiều: vừa có thể ra sân thi đấu giữ phong độ, lại vẫn đảm bảo lương, thưởng (lòng trung thành) mà PSG phải trả.

Đây mới là bến đỗ mà Mbappe hướng đến cho kế hoạch tương lai, nhưng anh cũng muốn mang về cho mình thật nhiều tiền nhất có thể

Chủ sở hữu Chelsea, Todd Boehly được cho đã có cuộc gặp với Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi cách đây ít ngày đề cập về thương vụ Mbappe.

Tuy nhiên, phía PSG muốn bán đứt (để không phải rơi cảnh trắng tay) vào năm sau. Lãnh đạo CLB tin rằng, đội mà có cơ hội sở hữu Mbappe lớn nhất là Real Madrid (hiện vẫn im hơi lặng tiếng), là bởi họ đã có thỏa thuận với Mbappe gia nhập Bernabeu theo dạng tự do vào năm sau.

Vào hôm qua, có thông tin Real Madrid sẽ chỉ trả giá mua Mbappe với giá rất rẻ vào… ngày cuối chuyển nhượng hè (31/8).

PSG dù tức Real Madrid, dọa kiện vì ‘đi đêm’ với Mbappe nhưng rất khó có bằng chứng cho điều đó. Và thời gian thì không chờ đội bóng Paris trong ván cờ này.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Mbappe bất ngờ đồng ý đến chơi cho Chelsea
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO