Marvel tung bom tấn sặc mùi tiền 'Ant-Man And The Wasp: Quantumania'

25/10/2022 20:07

Chủ đề đa vũ trụ tiếp tục được Marvel khai phá thông qua trailer của "Ant-Man And The Wasp: Quantumania".

Sau thời đại của những viên đá vô cực, đa vũ trụ là thứ mà Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) hướng đến trong tương lai.

Cùng với những tác phẩm tạo tiền đề như Spider-Man: No Way Home (2021) và Doctor Strange In The Multiverse of Madness (2022), đa vũ trụ tiếp tục được khai phá trong Ant-Man And The Wasp: Quantumania (Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử).

Phim chính thức mở ra kỷ nguyên anh hùng mới cho MCU, đồng thời xuất hiện Kang the Conqueror - tên ác nhân còn đáng sợ hơn cả Thanos.


Trailer chính thức của "Ant-Man And The Wasp: Quantumania"

Tối 24/10, MCU tung ra trailer chính thức đầu tiên cho Ant-Man And The Wasp: Quantumania. Phim vẫn giữ phong cách hài hước quen thuộc với nhân vật chính là Scott Lang (Paul Rudd).

Marvel tung bom tấn sặc mùi tiền Ant-Man And The Wasp: Quantumania-1

Rắc rối ập đến khi Cassie Lang (Kathryn Newton) chế tạo ra một thiết bị có vai trò như vệ tinh cho Lượng Tử Giới (Quantum Realm). Cô không ngờ những tín hiệu ấy lại kích hoạt một sức mạnh bí ẩn lôi cả gia đình gồm Cassie, Scott Lang, Hope Van Dyne (Evangeline Lilly), Hank Pym (Michael Douglas) và Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer) vào bên trong.

Marvel tung bom tấn sặc mùi tiền Ant-Man And The Wasp: Quantumania-2Marvel tung bom tấn sặc mùi tiền Ant-Man And The Wasp: Quantumania-3

Hóa ra, bên trong Lượng Tử Giới là cả một vũ trụ bí mật với hệ sinh thái riêng cùng nhiều cây cối, sinh vật, chủng tộc, người máy lẫn phe phái riêng. Đây còn là nơi mà thành phố của tên ác nhân Kang the Conqueror (Jonathan Majors) ngự trị.

Marvel tung bom tấn sặc mùi tiền Ant-Man And The Wasp: Quantumania-4

Trong nguyên tác truyện tranh, nơi đây có tên là Chronopolis - thành trì nằm ở giữa thực tại và không gian Limbo của Kang. Từ đây, gã có thể đến bất kỳ thời điểm nào trong dòng thời gian.

Ở MCU, Lượng Tử Giới là nơi giúp các siêu anh hùng du hành thời gian trong Avengers: Endgame (2019). Do đó mà đây cũng là nơi gã ác nhân tập hợp một lực lượng khổng lồ để thực hiện âm mưu nào đó.

Marvel tung bom tấn sặc mùi tiền Ant-Man And The Wasp: Quantumania-5
Kang the Conqueror

Trailer cho thấy Scott Lang không chỉ phải đối đầu với quân đội hiện đại của Kang mà còn là những quái vật ở Lượng Tử Giới. Đồng thời, những cư dân bí ẩn tại đây cũng có những tính toán riêng.

Phim hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến vượt ngoài trí tưởng tượng và phá vỡ các định luật vật lý. Đồng thời, tác phẩm cũng sẽ đặt nền móng cho trận chiến hoành tráng tiếp theo của nhóm Avengers trong thời đại mới.

Ant-Man And The Wasp: Quantumania (Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử) dự kiến khởi chiếu từ ngày 17/2/2023.

Anh Anh
Theo Vietnamnet 

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Marvel tung bom tấn sặc mùi tiền 'Ant-Man And The Wasp: Quantumania'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO