Marina Granovskaia chính thức rời Chelsea

22/06/2022, 22:12

CLB Chelsea chính thức tuyên bố thành phần ban lãnh đạo mới, đồng thời xác nhận chia tay Giám đốc điều hành Marina Granovskaia.

Trên trang chủ của mình, CLB Chelsea xác nhận chia tay Giám đốc điều hành Marina Granovskaia.

Thời gian tới, đích thân ông chủ Todd Boehly sẽ tạm thời nắm giữ vị trí này trong khi tìm ứng cứ viên thích hợp. Tuy nhiên Granovskaia vẫn đóng vai trò cố vấn cho các hoạt động của đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Marina Granovskaia chính thức rời Chelsea - 1

Chelsea chính thức chia tay Giám đốc điều hành Marina Granovskaia. (Ảnh: La Tecera)

"Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Marina vì sự đóng góp tuyệt vời trong rất nhiều năm qua. Chúc bà mọi điều tốt lành trong hành trình tương lai", ông chủ mới của Chelsea - Todd Boehly viết.

Cùng với thông báo này, trang thông tin cá nhân của Marina Granovskaia trên trang chủ Chelsea cũng biến mất.

Marina Granovskaia năm nay 47 tuổi. Bà gắn bó với CLB Chelsea từ năm 2003 - khi đội bóng này được tỉ phú Roman Abramovich mua lại.

Năm 2013, Granovskaia chính thức đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành CLB Chelsea. Công việc của bà là đàm phán chuyển nhượng và các điều khoản hợp đồng. Năm 2021, bà được vinh danh tại tại lễ trao giải "Giám đốc điều hành xuất sắc nhất 1 CLB châu Âu".

Cách đây 2 ngày, Chelsea cũng tuyên bố chia tay Chủ tịch Bruce Buck - người cũng đóng vai trò quan trọng trong bộ máy điều hành của CLB dưới thời Roman Abramovich.

Tương tự Granovskaia, luật sư 78 tuổi này trước mắt vẫn gắn bó với đội bóng trên cương vị cố vấn.

Tuy nhiên, Chelsea chưa có thông tin cụ thể nào về trường hợp của Petr Cech - người đang nắm giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật của đội bóng.

Thành Đỗ
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Marina Granovskaia chính thức rời Chelsea
vietnam.vn