Mánh khóe của đường dây bán dâm qua Zalo ở Bình Phước

23/08/2020, 10:33

Tú ông" lập nhóm kín trên mạng Zalo với 8 hotgirl để câu khách, các cô gái được thuê nhà cho ở để dễ dàng quản lý

Hôm nay (23/8), Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, đã lấy lời khai các đối tượng để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Nhóm này hoạt động thông qua việc lập nhóm kín trên mạng xã hội zalo với giá bán dâm từ 3-5 triệu đồng.

manh khoe cua duong day ban dam qua zalo o binh phuoc hinh 1
"Tú ông" Phạm Hồng Giang bị bắt 

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 3/2020, Phạm Hồng Giang (38 tuổi, quê Hải Phòng) cùng Tú (chưa rõ lai lịch) lập nhóm kín trên mạng xã hội zalo với 8 “hot girl” để câu khách. Các cô gái này được Giang, Tú thuê nhà cho ở để dễ dàng quản lý. Đến tháng 6/2020, Đặng Văn Đích (30 tuổi) và Lê Anh Tuấn (27 tuổi), cùng quê Bình Phước vào làm cho Giang với công việc quản lý và chở nhân viên đi phục vụ khách.

Giá khách phải trả mỗi lần mua dâm là 3- 5 triệu đồng nếu qua đêm; tiếp bia từ 200.000-500.000 đồng; bay lắc (vừa uống bia vừa sử dụng chất ma túy với khách-PV) giá từ 500.000 đến 1 triệu đồng.

 

Sau khi ngã giá thành công, khách hàng sẽ được chọn “hàng” bằng hình ảnh. Sau khi “chốt” đơn, khách chuyển tiền vào tài khoản của Giang. Lúc này “tú ông” sẽ cho đàn em chở “hàng” đến địa điểm khách định sẵn. Sau mỗi lần tiếp khách, các cô gái còn phải nộp lại cho Giang thêm 10% số tiền típ (tiền khách boa-PV).

manh khoe cua duong day ban dam qua zalo o binh phuoc hinh 2
Qua test nhanh, các cô gái và đàn em của Giang đều dương tính với ma túy

Trước đó, rạng sáng 21/8, đột kích một nhà nghỉ ở thành phố Đồng Xoài, công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi bán dâm. Sau đó, công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Giang và khám xét nơi ở.

10 người có liên quan đã được triệu tập lên công an thành phố Đồng Xoài để lấy lời khai, làm rõ hành vi môi giới mại dâm liên quan đến “tú ông” Phạm Hồng Giang. Qua kết quả test nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Mở rộng điều tra, công an phát hiện Giang còn cầm đầu nhóm cho vay nặng lãi. Vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Đồng Xoài tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mánh khóe của đường dây bán dâm qua Zalo ở Bình Phước
vietnam.vn