manh ghep hoan hao

Cặp vợ chồng tí hon và câu chuyện hôn nhân thú vị tại 'Mảnh ghép hoàn hảo'
2 tháng trước Phim ảnh
Cặp đôi đặc biệt của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này chính là “vợ chồng tí hon” Thành Hải và Thạch Thị Lấp. Theo đó, Thạch Thị Lấp và Thành Hải nên duyên từ mạng xã hội.
  • Cặp đôi nhân vật của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này là vợ chồng ca sĩ Tánh Linh và ông xã Thế Dự. Hai người đã kết hôn được 6 năm và có 2 người con, 1 trai và 1 gái. Tánh Linh chia sẻ rằng cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng rất tốt. Ông xã cô có sở thích sưu tầm đồ điện tử như các thiết bị nhiếp ảnh… Đến với chương trình, Tánh Linh muốn nhắn nhủ tới bạn đời cần tiết chế lại sở thích cá nhân vì mục đích sử dụng không nhiều nhưng lại làm lãng phí kinh tế gia đình.
  • Cặp đôi của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này là anh Du Nguyễn và chị Ngọc Huyền. Theo chia sẻ, Du Nguyễn hiện đang là một nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm. Trong một lần tham gia hội chợ thương mại, anh trình diễn tiết mục mạo hiểm khoan vào đầu và đã gây được ấn tượng đặc biệt cho vợ mình sau này là chị Ngọc Huyền. Sau khi xem được phần biểu diễn nguy hiểm ấy, Ngọc Huyền nảy sinh lòng thương cảm rồi chủ động tìm hiểu nhau và tiến tới hôn nhân. Tuy chưa chính thức bắt đầu cuộc sống hôn nhân nhưng cặp đôi đã sớm gặp phải nhiều thử thách và đang phải đương đầu với nó.
  • Cặp đôi đến với Mảnh ghép hoàn hảo tuần này là diễn viên Ngọc Hoa và bạn trai Hoàng Thắng. Chia sẻ về bạn trai, Ngọc Hoa cho biết Hoàng Thắng là một người hoàn hảo, hài hước. Tuy chỉ có một điểm trừ khiến cô chưa ưng ý đó là kiệm lời và thụ động trong việc thổ lộ tình cảm khiến cô buồn lòng. Về phía Hoàng Thắng, anh thừa nhận mình ít khi thể hiện tình cảm với bạn gái. Những ngày đầu cả hai thường xuyên quấn quýt cùng nhau nhưng càng về sau thì việc thể hiện tình cảm bằng hành động sẽ nhiều hơn lời nói.
  • Phạm Lịch - Toàn Trung và câu chuyện tình yêu ’lạ kỳ’
    3 tháng trước Phim ảnh
    Khách mời tuần này của Mảnh ghép hoàn hảo là cặp đôi vũ công Phạm Lịch và Toàn Trung. Tại phần giới thiệu, cả hai cho biết tình yêu của họ bắt đầu từ việc yêu xa, đây cũng là một trong những khó khăn mà cả hai phải đối mặt. Với Toàn Trung, anh cho rằng muốn nghiêm túc với một mối quan hệ yêu xa, điều cần thiết nhất là phải biết lắng nghe để cùng đồng hành và xây dựng. Trong khi đó, Phạm Lịch khẳng định lòng tin chính là chìa khóa giúp tình yêu bền vững, đơm trái ngọt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO