Mang súng cùng 25 viên đạn vào quán bar để… phòng thân

Trương Nguyễn | 25/06/2022, 20:42

Quá trình đột kích 2 quán bar tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), công an phát hiện có 44 người dương tính với chất ma túy, cá biệt có một đối tượng mang theo súng cùng 25 viện đạn.

Ngày 25/6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để làm rõ 44 người dương tính với chất ma túy trong quán bar, cá biệt có một đối tượng mang theo súng cùng 25 viên đạn khi vào chơi tại quán bar.

Mang súng cùng 25 viên đạn  vào quán bar để… phòng thân - 1

Cơ quan chức năng đột kích quán bar phát hiện 44 nam, nữ dương tính với ma túy (Ảnh: Đức Nguyễn).

Trước đó, khoảng 0h ngày 25/6, trên 200 chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã đột kích vào 2 quán bar lớn tại TP Buôn Ma Thuột, gồm Bar 47 và Bar Monaco.

Thời điểm này, trong cả 2 quán có hơn 400 nam, nữ thanh niên đang nhảy múa điên cuồng trong tiếng nhạc lớn và một số người có biểu hiện sử dụng ma túy.

Qua test nhanh, lực lượng công an xác định ở 2 quán này có 44 đối tượng nam, nữ dương tính với chất ma túy. Cơ quan chức năng đã thu giữ một số tang vật chất ma túy, dụng cụ sử dụng ma túy.

Mang súng cùng 25 viên đạn  vào quán bar để… phòng thân - 2

Một đối tượng mang theo súng cùng 25 viên đạn đi chơi bar (Ảnh: Đức Nguyễn).

Không chỉ vậy, tại quán Bar Monaco, cơ quan chức năng phát hiện phía dưới ghế ngồi của Trần Tiến Dũng (32 tuổi, ngụ xã Ea Ning, huyện Cư Kuin) có cất giấu một  khẩu súng cùng 25 viên đạn.

Làm việc với công an, Dũng khai đã mua khẩu súng này từ 7 năm trước ở Campuchia và mang theo súng mục đích để phòng thân.

Ngay sau đó tất cả các đối tượng dương tính với chất ma túy và Trần Tiến Dũng được đưa về trụ sở công an để xác minh, làm rõ.

Cơ quan công an cũng tiến hành cũng cố hồ sơ để xử lý chủ của quán Bar 47 và Bar Monaco theo quy định.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mang súng cùng 25 viên đạn vào quán bar để… phòng thân
vietnam.vn