Mang máy tính đi sửa, vợ phát hiện tin nhắn tiểu tam gửi chồng: “Anh mạnh như hôm qua em thích lắm” và màn xử lý bình tĩnh khó tin của cô vợ

11/10/2021, 14:13

Em và chồng cưới nhau được 5 năm, gia cảnh hiện tại rất ổn. Con trai đầu được 4 tuổi, nhà xe đủ đầy. Hai bên gia đình hạnh phúc vui vẻ", cô vợ kể.

Với nhiều người, có lẽ trong đầu họ chưa bao giờ nghĩ đến từ ly hôn cho cuộc hôn nhân của mình. Ai mà chẳng muốn sống với nhau đến già, hưởng hạnh phúc mấy chục năm. Tuy vậy, thực tế chẳng phải lúc nào cũng thuận lợi.

Vợ vô tình phát hiện chồng ngoại tình

Một cô vợ chia sẻ bài viết phát hiện chồng ngoại tình. Chuyện như sau:

“Có lẽ, em sẽ như con ngốc nếu như không có buổi chiều vô tình đó. Nghĩ lại cũng hài, mọi chuyện cứ như được sắp đặt để em phát hiện bí mật của chồng mình. Nếu ai hỏi có đau không thì đương nhiên đau đớn vô cùng. Nhưng em vẫn phải cố gắng vượt qua thôi bởi ngay từ khi bắt đầu hôn nhân, em đã nói thẳng mình sẽ không bỏ qua nếu chồng phạm lỗi đó.

Em và chồng cưới nhau được 5 năm, gia cảnh hiện tại rất ổn. Con trai đầu được 4 tuổi, nhà xe đủ đầy. Hai bên gia đình hạnh phúc vui vẻ. Nói chung, hai vợ chồng em có cuộc sống chẳng chê được ở điểm nào”, cô vợ kể.

Mang máy tính đi sửa, vợ phát hiện tin nhắn tiểu tam gửi chồng: Anh mạnh như hôm qua em thích lắm” và màn xử lý bình tĩnh khó tin của cô vợ-1
Bài viết được đăng tải.

Thế nhưng cô lại không ngờ bản thân bị lừa dối. Không rõ có phải vì gia đình hạnh phúc, êm ái quá mà gã đàn ông của mình lại muốn có thêm thử thách hay không. Mọi chuyện vẫn cứ như vậy cho đến một ngày nọ, cô mang máy tính đi sửa.

Cô kể: “Nhà có hai cái laptop, cái của em và cái của anh ấy. Máy của chồng đã hỏng trước 1 tuần, anh ấy vứt xó. Em dùng máy của mình rồi chẳng hiểu sao cũng lăn quay ra, không lên nguồn. Em quyết định mang cả hai máy tính đi sửa.

Lúc xử lý xong xuôi, ở cửa hàng bảo em có cần lưu lại tài liệu không rồi cài lại win và xử lý bộ nhớ gì đó. Em mới cầm máy tính chồng để xem có ảnh hay gì quan trọng không. Đập vào mắt em chính là màn hình Zalo hiện ra. Nó là kiểu mở cùng bước khởi động máy nên chỉ cần mở máy tính là hiện ra. Màn hình chat đang hiện lại những tin nhắn của một cô gái nào đó.

Đọc lướt qua mấy từ: ‘anh yêu’, ‘đêm đó’… là em không thể bỏ qua rồi. Em sững người run run ngồi xuống bàn kéo lên để xem hết tin nhắn”.

Hóa ra, chồng cô có nhân tình bên ngoài một thời gian rồi mà cô không hề hay biết. Trong đó có những đoạn hội thoại vô cùng xấu hổ.

“Anh mạnh như hôm qua em thích lắm”, “Anh đừng dành hết cho vợ rồi lại bỏ bê em đấy”, “Em và vợ anh ai ‘ngon’ hơn”… Tất cả đều khiến người vợ đau đớn.

Mang máy tính đi sửa, vợ phát hiện tin nhắn tiểu tam gửi chồng: Anh mạnh như hôm qua em thích lắm” và màn xử lý bình tĩnh khó tin của cô vợ-2Mang máy tính đi sửa, vợ phát hiện tin nhắn tiểu tam gửi chồng: Anh mạnh như hôm qua em thích lắm” và màn xử lý bình tĩnh khó tin của cô vợ-3
Những đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình.

Cô vợ lặng người, chụp toàn bộ bằng chứng rồi không sửa nữa, mang máy tính về nhà. Lúc đó, cô đau khổ vô cùng và không rõ lí do vì sao chồng lại như thế. Gia đình cô vẫn vô cùng hạnh phúc, chẳng ai mảy may nghi ngờ vậy mà bây giờ, tất cả như một trò đùa vậy.

Màn xử lý của người vợ văn minh

Người vợ quyết định chấm dứt mối quan hệ này theo cách thức của riêng mình. Buông tay thì quá dễ nhưng buông như thế nào để chồng phải nhớ nhất thì lại là lựa chọn khác.

Cô nhớ lại: “Hôm đó, em quyết định gửi con sang nhà ông bà ngoại rồi ở nhà chuẩn bị một bữa tối dưới ánh nến. Em mặc bộ váy cực sexy, trang điểm đẹp, chuẩn bị rượu vang và hẹn chồng về nhà sớm sẽ có một bất ngờ cho anh.

Quảng cáo

Khi đó chồng em về, cùng em ngồi vào bàn ăn uống. Em vẫn vui vẻ hỏi han chồng làm việc thế nào rồi bẻ ngoặt sang bằng một câu thẳng thừng: ‘5 năm làm vợ chồng, anh thấy em có sai với anh điểm nào không’.

Nghe xong, chồng em chột dạ hỏi em có chuyện gì. Em vẫn mỉm cười rồi bảo thẳng: ‘Thật ra kết hôn em muốn hai bên cùng đồng lòng bên nhau, ở với nhau mà như bị ép, phải tìm niềm vui bên ngoài thì ly hôn sớm có lẽ cũng tốt đúng không anh?’.

Đến lúc này, anh ta bắt đầu tái mét. Em cầm luôn lá đơn ly hôn đặt lên bàn, bảo chồng ký để kết thúc. Bữa ăn này giống như lúc anh làm để cầu hôn, bây giờ em đáp lễ lại như thế. Chồng em run rẩy rồi lắp bắp giải thích nhưng em không nghe bởi ngay từ đầu em đã nói nếu ngoại tình thì không có cơ hội thứ hai. Một bữa tối cách đây 5 năm để cầu hôn và bây giờ, để chấm dứt cuộc hôn nhân, nghe sao cũng thấy mỉa mai hết cả”.

Người vợ cho biết, cô giữ sự tử tế đến tận cùng bởi cô chẳng muốn làm rùm beng. Ngay ngày hôm sau, cô họp gia đình, tuyên bố chuyện vợ chồng đường ai nấy đi. Không phải một nhà chồng mà phía nhà đẻ cũng khuyên cô suy nghĩ lại. Chồng cô khóc lóc nói rằng mình chỉ dại dột thôi chứ chưa bao giờ có ý định bỏ vợ bỏ con hết cả.

Thế nhưng với hôn nhân, có những nguyên tắc nhất định. Nếu như ai vi phạm phải những điểm giới hạn đó thì thật khó để giữ được hạnh phúc!

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mang máy tính đi sửa, vợ phát hiện tin nhắn tiểu tam gửi chồng: “Anh mạnh như hôm qua em thích lắm” và màn xử lý bình tĩnh khó tin của cô vợ
vietnam.vn