Mạng di động VinaPhone bị mất sóng tại một số khu vực

THANH PHƯỢNG (tổng hợp)| 03/02/2023 17:04

Chiều ngày 3/2 mạng di động VinaPhone gặp sự cố gây mất sóng tại một số khu vực ở Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng…

Theo đó nhiều người dùng mạng VinaPhone tại khu vực Hà Nội cho biết điện thoại mất sóng không thể nhắn tin, gọi điện hay dùng 3G, 4G được. Nhiều người dùng cho hay vạch sóng trên điện thoại không có vạch nào. Nhiều người tưởng rằng máy điện thoại gặp vấn đề đã khởi động lại máy, tuy nhiên sau đó vạch sóng vẫn không hiển thị.

Một số người dùng khác cho hay đang gọi điện thoại thì bị ngắt ngang cuộc gọi, số khác thì cho biết gởi tin nhắn SMS thì máy điện thoại báo không thể gởi được.

Một số người dùng tại Hạ Long (Quảng Ninh), Hải Phòng, Bắc Giang… chia sẻ trên mạng xã hội cho biết họ cũng gặp phải tình trạng tương tự. Nhiều người dùng cho hay họ dùng cả 2 SIM VinaPhone trên cùng 1 máy điện thoại tuy nhiên điện thoại chỉ hiển thị tên mạng còn vạch sóng thì không hiển thị vạch nào.

Còn tại TP.HCM một số người dùng tại khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3 cũng cho biết gặp phải tình trạng mất sóng, vạch sóng điện thoại chập chờn. Nhiều người cho biết thực hiện cuộc gọi thì bị ngắt quãng hay không thể thực hiện được cuộc gọi. Họ phải thực hiện lại nhiều lần thì mới thực hiện được cuộc gọi.

Đại diện nhà mạng VinaPhone ban đầu cho biết đang gặp sự cố mạng di động gây gián đoạn liên lạc tại một số khu vực.

Vào khoảng 18 giờ ngày 3/2 đại diện nhà mạng VinaPhone cho hay: "Vào 16h ngày 3/2/2023 đã xảy ra hiện tượng nghẽn mạng, khó liên lạc đối với thuê bao VinaPhone ở một số khu vực. VinaPhone đã nhanh chóng triển khai các biện pháp xử lý kỹ thuật và sau đó hiện tượng đã được khắc phục, dịch vụ và liên lạc đã trở lại bình thường".

Đại diện VinaPhone cũng cho hay, VinaPhone chân thành xin lỗi người dùng về sự bất tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ và rất mong nhận được sự thông cảm từ người dùng.

Trước đó, hồi đầu năm nay, một nhà mạng khác là MobiFone cũng gặp phải tình trạng tương tự khi một số thuê bao tại khu vực TP.HCM của nhà mạng này bất ngờ không thể liên lạc được.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mạng di động VinaPhone bị mất sóng tại một số khu vực
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO