Mang chiến dịch 'Chào mừng đến với TP.HCM 2023' đến với nước Đức

Hữu Long| 09/03/2023 14:17

Ngành du lịch TPHCM tham gia Gian hàng Việt Nam tại ITB Berlin 2023 - Hội chợ thương mại du lịch lớn nhất thế giới tại nước Đức từ ngày 7-9/3/2023.

Mang chiến dịch “Chào mừng đến với TP.HCM 2023” đến với nước Đức - 1

Sự kiện nhằm quảng bá du lịch Bleisure và công bố Lịch Lễ hội & Sự kiện TP.HCM năm 2023 - Chiến dịch “Chào mừng đến với TP.HCM 2023”.

Gian hàng triển lãm quy mô 450m2 do Cục Du lịch quốc gia Việt Nam chủ trì, Quỹ Hỗ trợ phát triển du lịch và Sở Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức với sự tham gia của 42 đơn vị là các hãng hàng không, công ty lữ hành, khách sạn.

Các doanh nghiệp tham gia Hội chợ nhằm quảng bá sản phẩm/ dịch vụ du lịch, đồng thời góp phần quảng bá TP.HCM như một “Điểm đến lý tưởng cho khách du lịch bleisure” và là “Thành phố của sự kiện và lễ hội”.

Mang chiến dịch “Chào mừng đến với TP.HCM 2023” đến với nước Đức - 2

Ngay trong ngày đầu tiên tại gian hàng Việt Nam đã thu hút đông đảo khách tham quan. Các đại biểu và khách tham dự Hội chợ bày tỏ sự thích thú với các hoạt động vẽ nón lá, thưởng thức cà phê Việt Nam và các quà tặng bảo vệ môi trường của Du lịch TP.HCM.

Mang chiến dịch “Chào mừng đến với TP.HCM 2023” đến với nước Đức - 3

Tại đây, người mua quốc tế và các doanh nghiệp du lịch đã trải nghiệm nhiều hoạt động: gặp gỡ các hãng hàng không, đại lý lữ hành, khách sạn hàng đầu Việt Nam; sưu tầm ấn phẩm và nhiều quà tặng hấp dẫn từ Du lịch TP.HCM; trải nghiệm hoạt động vẽ nón lá; thưởng thức biểu diễn nhạc cụ dân tộc.

Dịp này, tại triển lãm còn diễn ra các hoạt động quảng bá, họp báo giới thiệu du lịch Việt Nam nhằm cung cấp những tin tức, cập nhật mới nhất về Du lịch Việt Nam, công bố Lịch Lễ hội và Sự kiện TP.HCM năm 2023, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới v.v..

Mang chiến dịch “Chào mừng đến với TP.HCM 2023” đến với nước Đức - 4

Tham dự có ông Vũ Quang Minh - Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa liên bang Đức, ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và ông Lê Trương Hiền Hòa – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM.

Hội chợ ITB Berlin 2023 là sự kiện xúc tiến du lịch nước ngoài đầu tiên tại châu Âu từ khi dịch COVID-19 bùng phát. Du lịch TP.HCM tham gia sự kiện với mục tiêu “tái kết nối” với thị trường khách du lịch châu Âu – một trong những thị trường khách trọng điểm của Thành phố.

Sự kiện là cơ hội để quảng bá du lịch Việt Nam – TP.HCM đến các chuyên gia và doanh nghiệp du lịch, tiến tới thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch từ các quốc gia có dân trí cao, nền kinh tế ổn định, mức chi tiêu cao và thời gian lưu trú dài ngày.

Theo đánh giá, châu Âu là thị trường khách quan trọng, có nhiều tiềm năng đóng góp vào dòng khách du lịch đến Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Mang chiến dịch “Chào mừng đến với TP.HCM 2023” đến với nước Đức - 5

Công bố Lịch Lễ hội & Sự kiện TP.HCM năm 2023 - Chiến dịch “Chào mừng đến với TP.HCM 2023”.

Kể từ tháng 3 năm 2022, tất cả các điểm đến của Việt Nam đều mở cửa, các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 khi nhập cảnh không còn áp dụng đối với du khách, đồng thời các chính sách miễn thị thực 15 ngày đối với công dân các nước Đức, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Belarus, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý đã được khôi phục.

Đây là những nỗ lực của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng trong việc tăng cường thu hút khách quốc tế, đặc biệt là khách du lịch từ châu Âu.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mang chiến dịch 'Chào mừng đến với TP.HCM 2023' đến với nước Đức
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO