Mang bầu cùng tình cũ, lý do vợ trẻ đưa ra khiến chồng vừa đi du học về thấy như 'đất sụp dưới chân'

06/04/2023 19:47
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Theo suy nghĩ của em thì thực ra vợ anh không yêu anh mà người cô ấy yêu chính là tình cũ của cô ấy. Chuyện vợ anh lấy lý do anh đi học xa, chưa cho cô ấy một đứa con để hôm sớm bớt cô đơn mà tìm đến người yêu cũ rồi mang bầu cùng anh ta là chuyện thật khó chấp nhận, khó tha thứ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vừa du học về nước, chồng chết lặng vì lá đơn ly hôn vợ trẻ để sẵn trên bàn, lý do mới kinh khủng, theo suy nghĩ của em thì thực ra vợ anh không yêu anh mà người cô ấy yêu chính là tình cũ của cô ấy.

Chuyện vợ anh lấy lý do anh đi học xa, chưa cho cô ấy một đứa con để hôm sớm bớt cô đơn mà tìm đến người yêu cũ rồi mang bầu cùng anh ta là chuyện thật khó chấp nhận, khó tha thứ.

Vợ anh chỉ biện minh cho bản thân rồi đổ lỗi cho anh, mà không nhận ra sai lầm của mình là lừa chồng, phản bội chồng không cần đến luân thường đạo lý của một người phụ nữ đã ổn định gia đình như vậy.

Theo em anh nên cân nhắc, suy nghĩ cho thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định tha thứ, níu giữ hay chia tay nhau để đường ai nấy đi anh nhé. Em ủng hộ để anh chấm dứt hôn nhân cùng vợ, bởi cô ấy không xứng đáng với tình yêu của anh, sống buông thả bản năng và không có ý thức giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như giữ gìn thanh danh cho chồng và những người thân của mình.

Vợ anh có được tình cũ cho danh, cho phận hay không là việc của cô ấy, anh không cần quan tâm làm gì cho tốn công, tốn sức. Anh còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng đàng hoàng trong xã hội, không việc gì phải cưu mang một phụ nữ mất nết và đứa con không phải giọt máu của mình.

Theo TPO

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mang bầu cùng tình cũ, lý do vợ trẻ đưa ra khiến chồng vừa đi du học về thấy như 'đất sụp dưới chân'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO