Mang 5 án trộm cắp tài sản, ra tù vẫn đi trộm

11/03/2021 12:05

Trộm xong xe máy, đi cách hiện trường hơn 1km, Sang ngồi nghỉ thì bất ngờ bị công an ập tới, bắt giữ.

Sáng 11/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc, An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Sang (sinh năm 1981, trú tại xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Tại cơ quan Công an, bước đầu Sang khai nhận do cần tiền tiêu xài, y nảy sinh ý định đi tìm tài sản lấy trộm.

Mang 5 án trộm cắp tài sản, ra tù vẫn đi trộm - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Sang có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản nhưng khi ra tù vẫn tiếp tục đi trộm cắp tài sản

Khoảng 19h ngày 24/2, Sang đi bộ đến khu vực Tổ 11 (khóm Châu Thới 2, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc), thì phát hiện trước nhà anh Nguyễn Tuấn Khanh có để một chiếc xe ô tô và nhiều chiếc xe máy mà không ai trông giữ.

Sau khi quan sát thấy không có người qua lại, Sang lẻn vào mở cửa xe ô tô tìm tài sản để trộm nhưng không có. Phát hiện chiếc xe mô tô Airblade đậu gần đó không khóa cổ, y liền trộm chiếc xe, dẫn ra đường tẩu thoát.

Khi đến trước UBND thành phố Châu Đốc (cách hiện trường hơn 1km), Sang dừng lại nghỉ vì mệt thì bị lực lượng công an truy đuổi, bắt quả tang.

Sang  từng có 5 tiền án về tội "trộm cắp tài sản", nhưng sau ra tù tiếp tục đi trộm cắp. Hiện vụ việc đang được lực lượng hình sự Công an thành phố Châu Đốc tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mang 5 án trộm cắp tài sản, ra tù vẫn đi trộm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO