Màn 'lật kèo' chắc nịch của cô gái bị 'trùng người yêu' khi đăng ảnh lên mạng, chỉ cần một chi tiết cô nói ra cũng đủ khiến đối phương choáng váng

21/10/2020, 15:30

Cuối cùng, câu chuyện “khoe người yêu xem có trùng không” đã áp dụng thật sự với đời sống rồi đây!

Đúng là đôi khi, có những câu chuyện xảy đến khiến người ta trở tay không kịp. Bất cứ một sự dối lừa nào cũng chỉ cần chờ một lý do để bùng nổ mà thôi. Trong cuộc sống hay tin yêu và hôn nhân, nhiều khoảnh khắc không thể ngờ xảy đến. Những lúc đó, hi vọng các cô gái phải thật bình tĩnh để xử lý sự việc sao cho suôn sẻ, hợp lý nhất.

Mới đây, câu chuyện trùng người yêu khi đi khoe trên mạng gây chú ý. Theo đó, một dân mạng đã đăng vào group bài đăng yêu cầu những thành viên ở đó khoe người yêu. Ai ngờ, dưới phần bình luận thật sự “có biến”.

“Thay vì khoe quà, sao các bạn không khoe người yêu nhỉ xem có trùng không. Biết đâu lại bất ngờ”, đây là bài viết được đăng tải.

Màn

Bài viết được đăng tải.

Một cô gái tên T. đã nhanh chóng đăng hình của bạn trai lên. Tuy nhiên, dưới đó có một cô gái tên H. vào bày tỏ sự ngạc nhiên.

“Ủa người yêu bạn hả”.

T. cũng tỏ ra sửng sốt: “Có trùng không bạn, vậy là trùng rồi hả?”.

Màn

Bình luận của hai người.

Ngay sau đó, cô gái tên H. đã đăng hẳn đoạn nhắn tin với anh chàng người yêu để hỏi han cho ra nhẽ chuyện này với mục đích giải quyết luôn cho xong xem ai ảo, ai thật.

Ở phần nói chuyện, cô gái tên H. nhắn tin tra hỏi thì anh chàng kia trả lời: “Bà này bà thích, anh không thích, bị khùng hả”.

Điều này có nghĩa là anh chàng thừa nhận có quen cô gái tên T. nhưng về mặt tình cảm, T. thích nhưng anh ta chẳng đáp lại.

Màn

Anh chàng nhận cô gái tên T. thích mình nhưng mình không thích.

Màn

Cả hai nói đến chuyện ngày cưới.

Ở phần bình luận công khai ban đầu, cô gái tên T. tỏ ra rất “cứng”, bảo vệ chuyện tình cảm của mình: “Ok em có xem ngày cưới chưa”.

H. đáp lại: “Chị cho em xem luôn ngày cưới hộ cái”.

Sự thẳng thắn này khiến cho tất cả tin rằng T. có đủ bằng chứng xác thực xác nhận anh chàng kia là bạn trai mình. Thậm chí họ còn tính đến chuyện xa xôi. Cô gái đó có lẽ cũng bị lừa nên mới thoải mái nhắc đến ngày cưới mà chẳng chút lăn tăn.

Không rõ hai bên trao đổi ngày cưới thế nào mà ngay sau đó, cô gái tên H. đã đăng tải story chứng tỏ mình “bị cắm sừng”.

“Tôi lên kế hoạch để cùng anh ấy sống trọn đời. Anh ấy lên kế hoạch cắm vào đầu tôi cái ‘sừng to".

Màn

Những dòng chữ bức xúc khi nhận ra có vẻ như mình bị trùng người yêu rồi.

Xem ra, chuyện trùng người yêu hoàn toàn đúng sự thật. Nó lại còn gay cấn hơn khi “chiến trường” phát hiện ra tất cả lại công khai ngay trên mạng xã hội. Cô gái tên T. ban đầu bị cho là ảo khi khoe người yêu nhưng chỉ cần đến chi tiết "ngày cưới" đã đủ "lật kèo" thật rồi.

Vây mới nói, có những câu chuyện tình yêu không biết trước, hỗn loạn đến như thế đấy. Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần họ đều chia buồn với hai cô gái khi gặp phải chàng trai dối trá. Số khác cảm thấy may mắn vì hai cô sớm biết được chân tướng sự việc để tránh bị lừa dối dài lâu.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Màn 'lật kèo' chắc nịch của cô gái bị 'trùng người yêu' khi đăng ảnh lên mạng, chỉ cần một chi tiết cô nói ra cũng đủ khiến đối phương choáng váng
  vietnam.vn