‘Man City không còn thống trị, Arsenal có thể vô địch Premier League’

24/09/2022, 11:30

‘Giáo sư’ Arsene Wenger tuyên bố, Man City không còn thống trị Premier League mùa này và Arsenal là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

Arsenal của Mikel Arteta có khởi đầu rực rỡ tại Premier League 2022/23, thắng 6/7 trận với 18 điểm, xếp trên Man City, đội có ít hơn 1 điểm. Thất bại duy nhất của Pháo thủ từ đầu mùa là trước MU (1-3) ở vòng 6.

ggrr.png
Arsenal có khởi đầu mùa giải thật mạnh mẽ, ấn tượng nhất Premier League

Tottenham cũng có cùng 17 điểm như Man xanh, chỉ thua hiệu số bàn thắng. Phía sau đó là Brighton (13 điểm) và MU (12 điểm) đều đang chơi ít hơn 1 trận.

Trong khi đó, Liverpool sớm gặp khó khi để rơi 9/18 điểm có thể đạt được, hiện đứng thứ 8 trên bảng tổng sắp.

Theo ‘giáo sư’ Wenger thì mùa này, Man City của Pep Guardiola không còn là đội bóng toàn năng như những năm gần đây và điều này sẽ là cơ hội cho các đội khác bứt phá.

hhgt.png
Theo 'giáo sư' Wenger, mùa này không có đội nào siêu thống trị ở Premier League nên Arsenal có cơ hội tốt để bước lên ngôi vị cao nhất

Cựu thuyền trưởng Pháo thủ nói với Sky Sports: “Tôi có thể nói, Arsenal có cơ hội tốt để vô địch Premier League mùa này, bởi tôi không thấy bất kỳ đội siêu thống trị nào.

Tất nhiên, mùa giải năm nay cũng đặc biệt do có World Cup xen giữa nên bạn không thể biết điều đó sẽ ảnh hưởng thế nào đến phong độ của các cầu thủ cũng như cả đội.

Tuy nhiên, tôi vẫn tin mùa này là cơ hội tốt để Arsenal chinh phục danh hiệu cao nhất”.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
‘Man City không còn thống trị, Arsenal có thể vô địch Premier League’
vietnam.vn