man anh han

Hội diễn viên đàn em vượt mặt các 'chị đại' trên màn ảnh Hàn 2021
một tháng trước Phim ảnh
Năm 2021 đã chứng kiến việc một loạt chị đại đình đám hàng đầu xứ Hàn bị những đàn em trẻ tuổi, triển vọng như: Jung Ho Yeon, Han So Hee, Shin Hye Sun, .... bứt phá.
  • Ngoài nội dung thì diễn viên chính cũng có ảnh hưởng nhiều đến việc một bộ phim có được khán giả yêu mến hay không. Nếu như hai diễn viên xinh đẹp, diễn tốt nhưng phản ứng hóa học lạc quẻ với nhau thì điều này cũng khiến người xem chán nản. Tuy nhiên, các cặp đôi dưới đây đã mang đến những màn chemistry ngọt lịm trên màn ảnh nhỏ và giúp cho bộ phim của mình chinh phục khán giả.
  • Sự trở lại của Ảnh đế Yoo Ah In trong Hell Bound chắc chắn là điều đáng mong chờ nhất ở màn ảnh nhỏ tháng 11. Tuy nhiên, vẫn còn đó sức hấp dẫn đến từ những bộ phim khác. Hãy cùng khám phá với TGĐA.
  • Mỗi năm qua trôi qua, các nhà làm phim truyền hình Hàn Quốc lại cống hiến cho khán giả rất nhiều tác phẩm đặc sắc. Tuy nhiên bên cạnh đó còn một số bộ phim gây thất vọng, ức chế cho khán giả. Sau 4 bộ phim gây thất vọng đã liệt kê ở phần 1, đây là 5 cái tên gây thất vọng còn lại của màn ảnh Hàn của nửa đầu năm 2021 này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn