Mai Phương gặp vấn đề sức khỏe ở phần thi tài năng Hoa hậu Thế giới

29/02/2024 14:10

Hoa hậu Mai Phương có vấn đề về sức khỏe nên đã không thể hoàn thành tốt phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Ngày 27/2, Mai Phương và các thí sinh đã bước vào vòng loại phần thi tài năng. Do không được ghi hình nên sau buổi thi, Mai Phương đã livestream trên trang cá nhân để chia sẻ với khán giả.

Mai Phương cho biết cô cảm thấy tiếc vì tình hình sức khỏe không tốt nên đã không hát được hết bài Pray trong phần thi tài năng. "Bù lại, tôi đã hát thêm hai bài mà mình thích nhưng hát chay, không nhạc. Thí sinh và ban giám khảo đã rất vui, cười nhiều", cô nói.

Kết thúc phần thi, Mai Phương được bà Julia Morley - Chủ tịch Hoa hậu Thế giới động viên: "Không sao cả, quan trọng bạn là chính mình và cho mọi người thấy bạn là ai".

Mai Phương gặp vấn đề sức khỏe ở phần thi tài năng Hoa hậu Thế giới-1Mai Phương gặp vấn đề sức khỏe ở phần thi tài năng Hoa hậu Thế giới-2
Mai Phương ở vòng loại phần thi tài năng.

Người đẹp an ủi khán giả không cần lo lắng cho mình và tự dặn bản thân cố gắng trong các phần thi phụ tiếp theo ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Pray được sản xuất bởi music producer DTAP, người đứng sau thành công hàng loạt bản hit See Tình, album của Phương Mỹ Chi, nhà sản xuất âm nhạc của Vietnam Idol, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng...

“Dẫu biết đây là bài hát tiếng Anh, tôi nghĩ nên có yếu tố V​​iệt Nam xuất hiện, để khi hát, Mai Phương mang bản sắc của người Việt Nam đến quốc tế thay vì chỉ đơn thuần cover bài nhạc nước ngoài”, nhà sản xuất chia sẻ.

Mai Phương gây ấn tượng với tư duy âm nhạc và nêu rõ chiến lược trong phần thi tài năng. Bài hát có đoạn rap do chính Mai Phương viết. Cô truyền tải cảm xúc thông qua lời ca khúc. Mai Phương cho rằng thông điệp ý nghĩa cộng hưởng không gian âm nhạc giúp cô lan tỏa và chạm đến trái tim người nghe.

Mai Phương cho biết thay vì đợi đến khi được vào Top 5 hay các phần thi như Head to Head Challenge mới nêu ý kiến, cô quyết định chia sẻ ngay trong phần thi tài năng bằng cách hát rap.

Chiến lược tiếp theo của Mai Phương là hát live ca khúc khác tại vòng audition, chia sẻ với ban giám khảo về quá trình chuẩn bị chỉn chu bài hát đã thực hiện với DTAP.

Tuy nhiên, vì tình hình sức khỏe không tốt nên những kế hoạch của Mai Phương đã không thể trọn vẹn. Người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối và động viên cô cố gắng trong lịch trình tiếp theo của Miss World.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ còn hai phần thi phụ là Người đẹp Nhân ái và Top Model trước khi bước vào chung kết ngày 9/3 tại Ấn Độ.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mai Phương gặp vấn đề sức khỏe ở phần thi tài năng Hoa hậu Thế giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO