Mạc Văn Khoa bị nghi mặc quần vợ đi quay show

06/08/2022 15:59

Chia sẻ của bà xã Mạc Văn Khoa về trang phục chồng mặc khiến ai nấy phải bật cười.

Mới đây, Mạc Văn Khoa gây chú ý với lời giới thiệu bản thân. Đăng ảnh hậu trường gameshow mình tham gia, nam diễn viên hài hào hứng:

"Vừa đăng quang giải Siêu mẫu Châu Âu tại Pháp, người đẹp Hải Dương đã vội vã bắt xe giường nằm về ngay trong đêm để kịp có mặt tại thảm đỏ của Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Tuy đường sá xa xôi, vất vả, mệt mỏi nhưng người đẹp vẫn bóp nghẹt con tim của người hâm mộ với đôi chân dài lan man cùng khuôn mặt không góc chết của mình".

Mạc Văn Khoa bị nghi mặc quần vợ đi quay show-1
Mạc Văn Khoa với giao diện "lạ lắm à nghen".

Chia sẻ của Mạc Văn Khoa khiến loạt sao việt như Trịnh Kim Chi, Huy Khánh, MC Quang Minh... cùng cư dân mạng bật cười thích thú.

Câu chuyện càng rôm rả khi bà xã nam diễn viên vào... đòi quần chồng. Cụ thể, Vy Pumpe (Thảo Vy) hài hước nhắn nhủ ông xã: "Mượn quần của em đi thi, đoạt giải rồi về trả quần cho em anh ơi".

Bình luận đòi quần chồng từ vợ Mạc Văn Khoa đã nhận về lượng thả "haha" áp đảo.

Mạc Văn Khoa bị nghi mặc quần vợ đi quay show-2Mạc Văn Khoa bị nghi mặc quần vợ đi quay show-3
Bà xã Mạc Văn Khoa đòi quần chồng.

Mạc Văn Khoa bị nghi mặc quần vợ đi quay show-4
Thảo Vy thực chất chỉ đang trêu chọc ông xã mà thôi. 2 chiếc quần ngoài cùng tông đỏ và dáng loe thì vẫn cho thấy những chi tiết khác biệt.

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã có 7 năm bên nhau. Sau khi có con gái gần 2 tuổi, tháng 5 vừa qua, cặp đôi mới tổ chức được đám cưới. Hôn lễ diễn ra linh đình ở hai nơi.

Cụ thể, ngày 12/5, họ tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.HCM. Ngày 18/5, cặp đôi làm đám cưới tại quê nhà chú rể ở Hải Dương. Ngày 5/6, Mạc Văn Khoa - Thảo Vy tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn nổi tiếng ở TP.HCM, với sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám.

Mạc Văn Khoa bị nghi mặc quần vợ đi quay show-5
Gia đình Mạc Văn Khoa - Thảo Vy.

Trong thời gian chung sống, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy luôn đồng hành trên mọi nẻo đường cuộc sống. Dù công việc bộn bề nhưng cả hai luôn biết cách mang lại niềm vui, tiếng cười cho nhau.

Minh An

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mạc Văn Khoa bị nghi mặc quần vợ đi quay show
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO