Mặc kệ chiếc xe ngã lăn, người bố lao nhanh về con gái nhỏ bị té khiến bậc làm cha mẹ đồng cảm

21/06/2022, 10:24

Nhiều bậc phụ huynh khi xem xong đoạn clip cũng phải tấm tắc đồng cảm ông bố bà mẹ nào trên đời này cũng sẽ làm như vậy khi con cái của mình không may gặp nguy hiểm.

Mới đây mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống ngã nguy hiểm của một bé gái tại bãi đỗ xe. Đặc biệt phản ứng của người bố khi thấy sự việc khiến nhiều bậc cha mẹ đồng cảm.

Theo Tik Tok trungphan7761

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 9h tối ngày 9/6 vừa qua tại khu hầm gửi xe trong siêu thị. Lúc này người bố đang dắt xe ra khỏi bãi, trong khi đó mẹ bế trên tay em bé nhỏ. Chỉ riêng cô con gái khoảng 3 tuổi đang đứng leo trèo trên thanh chắn bên cạnh lối đi.

Do nghịch ngợm leo trèo, bé gái vô tình ngã lộn nhào từ thanh chắn xuống một cú đau điếng. Ngay tức khắc lao về phía con gái bị ngã bố mặc kệ chiếc xe ngã ập ra đất. Thậm chí bố còn bị ngã sõng soài khi đang chạy. Người bố cố gắng đứng dậy nhanh nhất có thể, bế con gái lên, ân cần dỗ dành, chẳng quan tâm chiếc xe vẫn nằm chỏng chơ dưới đất. Thế mới thấy, đối với bố an nguy của con mới là điều quan trọng nhất.

Bé gái ngã lộn nhào trên thanh chắn, phản xạ của người bố khiến bậc làm cha mẹ đồng cảm Ảnh 1

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đã dành rất nhiều lời khen có cánh cho phản xạ hết mình của người bố. Hay cách anh bế con lên, xoa xoa dỗ dành đầy dịu dàng cũng đủ biết ông bố này thương yêu con gái đến nhường nào.

Nhiều phụ huynh cũng bày tỏ sự đồng cảm, cho rằng với bất kể bậc cha mẹ nào cũng sẽ trong tư thế sẵn sàng xuất hiện che chở khi con của mình gặp nguy hiểm.

Bé gái ngã lộn nhào trên thanh chắn, phản xạ của người bố khiến bậc làm cha mẹ đồng cảm Ảnh 2
Dỗ con trước đã xe đổ tính sau.

"10 điểm cho phản xạ xuất sắc của người bố dù không cản được cú ngã của con",  

"Thương bé quá, chắc là đau lắm. Ông bố bà mẹ nào trong hoàn cảnh đấy cũng xe lao tới bảo vệ con. Đồng cảm với người bố",  

"Ông bố tuyệt vời. Chỉ tình huống này thôi cũng đủ biết ông bố này thương con đến nhường nào. Sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ để nâng niu con  gái nhỏ",...  

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Mặc kệ chiếc xe ngã lăn, người bố lao nhanh về con gái nhỏ bị té khiến bậc làm cha mẹ đồng cảm
  vietnam.vn