Mặc công ty phủ nhận, nữ ca sĩ tự đăng tâm thư thông báo kết hôn với bạn trai

03/03/2023 15:02

Baek A Yeon và chồng chưa cưới đã hẹn hò được 2 năm trước khi quyết định kết hôn.

Vào ngày 28/2, trên mạng xã hội xứ Hàn đã xuất hiện tin đồn nữ ca sĩ Baek A Yeon chuẩn bị kết hôn với bạn trai vào ngày 12/8. Đáp lại điều này, công ty quản lý Eden Entertainment cho biết đúng là Baek A Yeon đang hẹn hò trên cơ sở tiến đến hôn nhân, tuy nhiên lại phủ nhận thông tin cô kết hôn.

Nhưng đến nay, nữ ca sĩ đình đám đã tự tay đăng tải tâm thư lên trang cá nhân, thông báo sẽ kết hôn với bạn trai đã hẹn hò được 2 năm. Baek A Yeon khen ngợi chồng chưa cưới là người "có trái tim ấm áp, quan tâm và yêu thương tôi rất nhiều, trên hết là luôn tiếp thêm sức mạnh và hỗ trợ cho các hoạt động âm nhạc của tôi".

Mặc công ty phủ nhận, nữ ca sĩ tự đăng tâm thư thông báo kết hôn với bạn trai-1Mặc công ty phủ nhận, nữ ca sĩ tự đăng tâm thư thông báo kết hôn với bạn trai-2
Baek A Yeon thông báo kết hôn qua tâm thư

Nguyên văn tâm thư của Baek A Yeon:

"Xin chào, tôi là Baek A Yeon. Tôi có 1 câu chuyện muốn kể cho những người luôn ủng hộ tôi qua lá thư này.

Tôi nghĩ nhiều người cảm thấy bất ngờ trước tin tức kết hôn đột ngột này. Tôi cũng rất bất ngờ.

Đây là 1 quyết định quan trọng trong đời, nên tôi muốn thông báo 1 cách cẩn trọng. Thật đáng tiếc vì tin tức lại được truyền thông thông báo đầu tiên chứ không phải chính tôi.

Có rất nhiều chuyện đã xảy ra trong 10 năm sự nghiệp của tôi. Có lúc tôi hạnh phúc, nhưng cũng có lúc tôi rất lo lắng. Có nhiều lúc thực sự khó khăn.

Nhưng vào 2 năm trước, tôi đã gặp 1 người. Tôi luôn biết ơn người ấy. Anh ấy có trái tim ấm áp, rất quan tâm và yêu thương tôi. Trên hết, anh ấy luôn tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ các hoạt động âm nhạc của tôi.

Tôi nghĩ mình có thể ở bên người ấy đến hết đời. Chúng tôi quyết định cùng nhau tạo ra khởi đầu mới.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, những người luôn ủng hộ tôi với 1 trái tim kiên định.

Tôi hứa sẽ đền đáp bằng âm nhạc chất lượng cùng album sắp tới.

Thật lòng xin cảm ơn."

Baek A Yeon sinh năm 1993, cô từng tham gia chương trình K-pop Star và sau đó debut solo dưới trướng JYP Entertainment. Nữ ca sĩ sở hữu nhiều bản hit và hát nhạc phim Cheongdam-dong Alice, Yong Pal, Fated to Love You...

Mặc công ty phủ nhận, nữ ca sĩ tự đăng tâm thư thông báo kết hôn với bạn trai-3

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mặc công ty phủ nhận, nữ ca sĩ tự đăng tâm thư thông báo kết hôn với bạn trai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO