Trong khi tiến hành khảo cổ tại ngôi đền cổ ở Berenice, nhóm nhà khoa học đã phát hiện bức tượng Phật từ thời La Mã, cho thấy mối quan hệ thương mại giữa Ai Cập với Ấn Độ đã tồn tại ở thời kỳ này.
Hang Hung Thoòng nằm sâu trong vùng lỏi vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, với nhiều hang động độc đáo như hang Tròn, hang Hùng, hồ trên núi, hang Thung, hố sụt Nightmare
Nhu cầu cắm trại khi hồ Trị An (Đồng Nai) của du khách ngày càng tăng nhưng chưa có hướng dẫn cụ thể cho hoạt động du lịch này khiến cả khách và chủ đơn vị kinh doanh đều gặp khó.
Ngày 12-3, ông Phạm Văn Liệu, Chủ tịch UBND xã Hải Ninh (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) cho biết, cụ Hoàng Nhỏ, người hàng năm làm đám giỗ cho 64 liệt sĩ Gạc Ma đã qua đời hôm mùng 9 Tết Quý Mão, hưởng thọ 95 tuổi.
Nhiều người mẹ tò mò vì thai nhi được ngâm trong nước ối 10 tháng mà không bị tổn thương. Từ khi chào đời, bé liên tục mắc vấn đề về da làm mẹ lo lắng.
Rừng nhiệt đới Mã Đà nằm trong Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai là khu rừng có hệ sinh thái, cảnh quan phong phú đa dạng bậc nhất Việt Nam. Đạp xe xuyên rừng Mã Đà là "tour" du lịch với nhiều hoạt động hấp dẫn đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho du khách.
Nhiều người vợ sốc nặng khi biết chồng ngoại tình, nhất là những thấy cô bồ có thể kém mình ở nhiều mặt. Thế nhưng ít người đặt ra câu hỏi lí do chồng ngoại tình là vì đâu?.
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa kiến nghị Thủ tướng phương án đầu tư tuyến đường kết nối tỉnh Bình Phước và Đồng Nai, trong đó lựa chọn không mở đường xuyên vùng lõi khu sinh quyển thế giới.