Lynk Lee bất ngờ “thả thính” Jun Phạm ngay tại 'Góc bếp thông minh'

Di Di | 21/07/2020, 18:58

Trong tập 4 "Góc bếp thông minh", Lynk Lee khiến khán giả phải bật cười khi “nằng nặc” đòi Jun Phạm về chung đội. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhóm nhạc tài năng Uni5 khiến cô nàng Sam bất chấp “thả thính” mặc kệ Jun Phạm “khóc thầm một mình”.

Dàn khách mời của "Góc bếp thông minh" tập 4: Nhóm Uni5 bao gồm K.O, Toof.P, Tùng Maru và Lynk Lee cùng Annie của nhóm Lip B.

Vừa bước vào vào vòng 2 "Góc bếp thông minh", khi được hai MC phổ biến luật chơi, ai cũng hiểu chỉ mỗi Lynk Lee không hiểu. Cô ca sĩ nằng nặc khẳng định mình cùng đội với trai đẹp Jun Phạm. Lynk Lee còn nhanh chân, nhanh tay chạy ngay đến và ôm lấy cánh tay Jun Phạm như tìm sự chở che. Jun Phạm cũng đáp lại bằng hành động để bảo vệ cô gái mong manh “Lynk Lee sáng giờ đói quá nên chưa hiểu vấn đề”. 

Hóa ra, cô ca sĩ xinh đẹp cũng biết cách chớp thời cơ và “thả thính” trai đẹp.
Ở 1 diễn biến khác, MC Sam trong tập này bỗng nhiên trở thành con người khác khi nhóm nhạc Uni5 xuất hiện. Điều này khiến Jun Phạm “cạn lời” trước độ mê trai của Sam.

Lợi dụng mọi thời cơ để ghi điểm vào lòng các chàng trai nhóm nhạc Uni5. Sam không tiếc lời có cánh để nói về vẻ đẹp của 3 anh chàng. Jun Phạm ngồi cạnh xám xịt mặt mày, tủi thân ra mặt khi Sam cứ mãi đắm say trước dàn cực phẩm Uni5. Sam còn tận dụng cơ hội thả thính “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần các em cơ” khiến Jun Phạm “lặng người câm nín” còn dàn khách mời cười thả ga cho màn “thả thính” bạo dạn.
Quảng cáo
Không cần biết chênh lệch độ tuổi bao nhiêu, bỏ qua khái niệm đàn em đàn anh, Sam công khai “thả thính” bất chấp. 

Tập 4 "Góc bếp thông minh" sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 22/7/2020 trên kênh HTV7.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lynk Lee bất ngờ “thả thính” Jun Phạm ngay tại 'Góc bếp thông minh'