Lý Nhã Kỳ tụt cảm xúc, muốn rút khỏi showbiz

04/03/2023 09:25

Người đẹp Lý Nhã Kỳ phản hồi với VietNamNet thông tin "sẽ rút khỏi showbiz, dừng các hoạt động liên quan lĩnh vực giải trí".

Theo nguồn tin cho biết, một người thân cận Lý Nhã Kỳ cho biết thời gian gần đây, chị xuống tinh thần, muốn rút khỏi showbiz.

Phản hồi, Lý Nhã Kỳ thừa nhận khoảng 1 năm nay bị tụt cảm xúc, muốn tạm dừng hoạt động trong lĩnh vực giải trí để nuôi dưỡng cảm xúc.

Chị cho biết: "Tôi không làm nghề vì sự nổi tiếng. Nghệ sĩ ai chẳng mong mình nổi tiếng nhưng tôi dường như đang mất nhiều hơn được. Tôi không được phép hành xử theo cảm xúc và bản năng nữa, phải chia rõ 2 cuộc đời để sống cho khán giả và cho riêng mình".

Nhiều lần, Lý Nhã Kỳ nghĩ: "Mình có cần sự nổi tiếng không?". Chị tin rằng nếu không nổi tiếng, mình vẫn sẽ thành công trong kinh doanh, ngoại giao và các vai trò khác.

Chị nói thêm, nghệ sĩ luôn có khoảng lặng trong nghề, không dễ để vượt qua và quay về hoạt động sáng tạo. Đổi lại, khoảng lặng này nhiều ý nghĩa, cho chị bài học lớn.

"Leo lên đỉnh cao rất khó, trụ lại còn khó hơn, thậm chí gần trượt xuống đáy vẫn có thể trèo lên lại là nỗ lực không phải ai cũng làm được", người đẹp nói.

Lý Nhã Kỳ tụt cảm xúc, muốn rút khỏi showbiz-1Doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Trả lời câu hỏi: Là doanh nhân, nhân vật công chúng được khán giả biết đến qua lĩnh vực giải trí, nếu rời khỏi showbiz, Lý Nhã Kỳ sẽ ra sao?, chị cho hay: "Sự thật, những mối quan hệ tôi có không từ đóng phim, diễn show, không qua hình ảnh và thông tin trên báo mà từ quan hệ kinh doanh và công việc ngoại giao.

Xin đừng gom hết nỗ lực, công sức lao động, trí tuệ và thành công của tôi vào 2 từ 'nổi tiếng'. Nhiều khán giả biết đến tôi qua thành tựu kinh doanh, sự giàu có và các mối quan hệ ngoại giao lớn, tầm cỡ thế giới hơn là hoạt động nghệ thuật".

Chị nhận định, Lý Nhã Kỳ là tên thương hiệu cá nhân của mình. Khán giả thường nhắc đến Lý Nhã Kỳ cùng các từ khóa như giỏi kinh doanh, ngoại giao tốt, có nhiều quan hệ uy tín...

Những từ khóa này đã tổng hợp con người, sự nghiệp trong cái tên Lý Nhã Kỳ. Chị nói thêm, mỗi người sẽ xây dựng thương hiệu cá nhân dựa trên tài năng nổi trội ở một hoặc một số lĩnh vực nào đó. "Và tôi có những tựu khiến bản thân tự hào và nhiều người muốn có được", người đẹp chia sẻ.

Trong lĩnh vực giải trí, Lý Nhã Kỳ thừa nhận là nghệ sĩ "được Tổ nghiệp cho nhiều may mắn trên hành trình nghệ thuật". Dù ít tham gia hoạt động nghệ thuật, ra sản phẩm, chị vẫn được khán giả yêu thương.

Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lý Nhã Kỳ tụt cảm xúc, muốn rút khỏi showbiz
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO