Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy ngồi ăn vỉa hè không ai nhận ra

22/11/2021, 17:14

So với ngày trước, Lưu Khải Uy đã không còn bị áp lực bởi gánh nặng thần tượng nữa, anh cũng có cuộc sống kín tiếng hơn hẳn.

Mới đây, Lưu Khải Uy chia sẻ về chuyến hành trình đến Vũ Hán của mình và tham quan khu chợ đêm ở đây. Mặc dù đã bước sang tuổi 47 nhưng Lưu Khải Uy vẫn còn rất trẻ trung, cư dân mạng cho rằng trông anh giống như một người chỉ mới hơn 30.

Bên cạnh đó, nhiều người để ý trong loạt hình mà chồng cũ Dương Mịch chia sẻ, anh cũng trò chuyện rất vui vẻ với những người bán hàng ở chợ đêm, không chỉ vậy còn ngồi ăn mỳ ở một quán vỉa hè.

So với ngày trước, tài tử xứ Cảng Thơm dường như đã không còn bị áp lực bởi gánh nặng thần tượng nữa, cũng chẳng ai nghĩ đây là ngôi sao từng nổi tiếng một thời cả.

Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy ngồi ăn vỉa hè không ai nhận ra-1Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy ngồi ăn vỉa hè không ai nhận ra-2
Lưu Khải Uy có một chuyến hành trình đến Vũ Hán vài ngày trước.

Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy ngồi ăn vỉa hè không ai nhận ra-3Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy ngồi ăn vỉa hè không ai nhận ra-4
Hình ảnh anh ngồi ăn ở một quán vỉa hè khiến mọi người bất ngờ.

Khoảng thời điểm đỉnh cao trong sự nghiệp và đang hẹn hò với Dương Mịch, Lưu Khải Uy thường xuyên xuất hiện trên các trang báo với vô vàn các tin tức khác nhau.

Quảng cáo

Sau khi cặp đôi này "đường ai nấy đi" vào năm 2018, nam diễn viên Thiên Sơn Mộ Tuyết cũng trở nên kín tiếng hơn hẳn. Ngoài đóng phim, anh không hoạt động quá sôi nổi trong showbiz nữa, thay vào đó là dành thời gian chăm sóc con gái.

Theo bố của Lưu Khải Uy tiết lộ, anh đang dần chuyển hướng sang đầu tư bất động sản và kiếm được khá nhiều tiền. Vì lẽ đó, cuộc sống của anh cùng con gái vẫn rất tốt đẹp ngay cả khi không có phim đóng.

Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy ngồi ăn vỉa hè không ai nhận ra-5
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy ngồi ăn vỉa hè không ai nhận ra
vietnam.vn