Ly hôn chồng Việt kiều sau 6 năm chung sống, Á hậu Trúc Diễm hiện ra sao?

26/05/2023 19:53

Vào năm 2015, hôn lễ sang trọng của Á hậu sinh năm 1987 và chồng doanh nhân từng khiến khán giả ngưỡng mộ.

Trương Tri Trúc Diễm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Cô từng dự thi Hoa hậu Trái đất 2007 đoạt giải Người đẹp Thời trang. Ngoài ra, cô còn tham gia Hoa hậu Quốc tế 2011 và lọt top 15.

Giữa thời điểm sự nghiệp đang phát triển, người đẹp sinh năm 1987 quyết định kết hôn cùng ông xã doanh nhân vào năm 2015. Sau thời gian dài làm việc tại Việt Nam, Trúc Diễm cùng với chồng quyết định sang Mỹ định cư vào cuối tháng 6/2021.

Người đẹp từng dành nhiều lời khen cho ông xã doanh nhân là người hiểu chuyện, không ghen hay cấm cản việc cô làm nghệ thuật: "Anh John yêu thương vợ hết mực. Tôi may mắn và hạnh phúc vì lấy được anh".

Ly hôn chồng Việt kiều sau 6 năm chung sống, Á hậu Trúc Diễm hiện ra sao?-1
Sau khi về chung một nhà, Trúc Diễm được ông xã ủng hộ hoạt động nghệ thuật và thường xuyên tháp tùng cô tới các sự kiện

Trúc Diễm và ông xã John Từ từng có cuộc hôn nhân nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau khi sang Mỹ định cư, Trúc Diễm cho biết cô và ông xã John Từ đã quyết định ly hôn trong êm đẹp.

Trúc Diễm chia sẻ: "Sau 2 năm chúng tôi nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn. Tuy rất buồn nhưng chúng tôi đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất. Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau".

Người đẹp quyết định lên tiếng để mọi người hiểu rõ và tránh những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến cô và chồng cũ. Trúc Diễm mong muốn cuộc sống cá nhân của chồng cũ không bị ảnh hưởng sau cuộc hôn nhân này.

Ly hôn chồng Việt kiều sau 6 năm chung sống, Á hậu Trúc Diễm hiện ra sao?-2
Tháng 12/2021, Trúc Diễm công khai thông tin đã ly hôn doanh nhân John Từ. Nói về lý do chia tay, người đẹp cho biết đây là quyết định không hề dễ dàng...

Ly hôn chồng Việt kiều sau 6 năm chung sống, Á hậu Trúc Diễm hiện ra sao?-3
Cả hai từng nỗ lực hàn gắn nhưng vì bất đồng quan điểm nên không thể cứu vãn cuộc hôn nhân

Hiện tại, Trúc Diễm đang có cuộc sống mới ở nước Mỹ. Được biết, nàng hậu 8x đang tập trung phát triển mảng thời trang. Người đẹp sinh năm 1987 thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí được tổ chức ở Mỹ với vai trò khách mời.

Trúc Diễm từng gây chú ý khi lộ diện trên thảm đỏ LHP Cannes 2022. Ngoài ra, người đẹp vẫn duy trì công việc làm mẫu ảnh, quay quảng cáo, xuất hiện tại các sự kiện...

Trên mạng xã hội, Trúc Diễm thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống, đi du lịch khắp nơi cùng với bạn bè.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ly hôn chồng Việt kiều sau 6 năm chung sống, Á hậu Trúc Diễm hiện ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO