Lý Hoàng Nam dời ngày cưới để dự SEA Games

09/03/2023 17:55

Tay vợt số một Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ tổ chức cưới sớm hơn dự định để kịp dự SEA Games 32 tại Campuchia.

Lý Hoàng Nam và gia đình dự tính tổ chức lễ cưới vào ngày 30/4 và 6/5. Tuy nhiên sau khi CLB Quần vợt Hải Đăng, Hoàng Nam và Tổng cục TDTT đạt thỏa thuận gần đây, Hoàng Nam sẽ dự SEA Games 32. Thời điểm đó trùng với ngày cưới nên gia đình sẽ dời sang ngày 22/4 ở TP.HCM và 30/4 ở Tây Ninh.

Hôm 14/2, Hoàng Nam đã cầu hôn bạn gái Huỳnh Ngọc Phương Trinh sau 5 năm yêu nhau. Gia đình hai bên ủng hộ nên cả hai nhanh chóng ấn định ngày vui dựa vào lịch thi đấu và tập luyện của VĐV 25 tuổi.

Sau đó, Hoàng Nam sang Ấn Độ để dự ba giải Challenger 100 nhưng đều thua ngay trận đầu tiên. Kết quả này khiến kế hoạch của anh có chút thay đổi, trong đó có việc sẽ trở lại dự SEA Games 32 ở Campuchia. Hoàng Nam từng giành 2 HCV ở các kỳ 30 và 31.

Trao đổi với truyền thông, Tổng cục trưởng TDTT, ông Đặng Hà Việt, cho biết sau khi làm việc với lãnh đạo đơn vị chủ quản của Hoàng Nam, các bên đã tìm được tiếng nói chung về suất dự SEA Games 32. Tổng cục TDTT, Lý Hoàng Nam đều cho rằng mâu thuẫn vừa qua là điều không bên nào mong muốn.

Trước đó, Hoàng Nam và đơn vị chủ quản CLB Quần vợt Hải Đăng xin Tổng cục TDTT là không tham dự SEA Games 32 để tập trung cho các giải đấu Challenger 100 nhằm tích điểm và giải Roland Garros nếu như tay vợt sinh năm 1997 đạt đủ chuẩn thi đấu.

Mâu thuẫn được giải quyết, Lý Hoàng Nam cũng có tâm trạng thoải mái để tập trung cho ngày vui sắp tới. Hơn nữa, anh cũng tự hào khi đại diện Việt Nam ở đấu trường khu vực và mục tiêu là tấm HCV thứ 3 liên tiếp.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lý Hoàng Nam dời ngày cưới để dự SEA Games
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO