Lý Hoàng Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games

22/05/2022, 18:37

Tay vợt số một Việt Nam Lý Hoàng Nam chỉ thua hai game trong trận chung kết gặp đồng đội Trịnh Linh Giang hôm 22/5, để đoạt tấm HCV đơn nam tại SEA Games 31.

Lý Hoàng Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games

Trịnh Linh Giang có kỳ SEA Games thành công khi loại hạt giống số 2 và 3 trên hành trình vào chung kết. Tuy vậy, đối thủ ở trận tranh HCV của anh là hạt giống số một Lý Hoàng Nam, người đã hiểu quá rõ Linh Giang.

Lối đánh của Linh Giang bị bắt bài, khiến anh không có những giây phút thăng hoa. Trong khi đó, Hoàng Nam chơi chắc chắn cùng những cú trái 2 tay hiểm hóc. Hạt giống số một khởi đầu thuận lợi với 2 break để thắng cách biệt 6-1.

Trịnh Linh Giang đánh mất thế trận từ khá sớm

Mọi chuyện còn trở nên dễ dàng hơn với Hoàng Nam trong set 2. Anh cũng 2 lần bẻ game để dẫn trước 5-0. Nỗ lực của Linh Giang giúp anh có một game thắng trước khi nhận thất bại 1-6.

Trận chung kết diễn ra chóng vánh với phần thắng cho Hoàng Nam. Đây là điều được dự báo từ trước, bởi Hoàng Nam vẫn thể hiện lối đánh ổn định và mới chỉ thua 2 lần trước Linh Giang trong các lần đối đầu.

Lý Hoàng Nam thể hiện được đẳng cấp vượt trội để lên ngôi vô địch đơn nam môn quần vợt tại SEA Games 31
Quảng cáo

Tay vợt sinh năm 1997 bảo vệ thành công tấm HCV đơn nam môn quần vợt tại SEA Games. Cách đây 3 năm tại Philippines, anh vượt qua đàn anh Daniel Nguyễn để giành tấm HCV lịch sử cho quần vợt Việt Nam.

Lý Hoàng Nam cũng là tay vợt giành HCV duy nhất cho quần vợt Việt Nam tại SEA Games 31 trên sân nhà. Tuyển quần vợt Việt Nam kết thúc SEA Games 31 với một HCV, hai HCB và ba HCĐ.

Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang mang về cho Việt Nam tấm HCV và HCB đơn nam môn quần vợt tại SEA Games 31
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lý Hoàng Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games
vietnam.vn