Lý do Minh Tú chưa kết hôn hóa ra nằm ở bạn trai Tây?

11/06/2022 19:14

Những chia sẻ về chuyện kết hôn của Minh Tú mới đây nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn về chân dài Minh Tú. Trong clip, cô có những chia sẻ về chuyện kết hôn khi được hỏi đến.

Lý do Minh Tú chưa kết hôn hóa ra nằm ở bạn trai Tây?-1
Minh Tú và bạn trai ngoại quốc.

Theo đó, người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ đã muốn kết hôn, tuy nhiên đôi khi quyết định lại không nằm ở đàng gái. Điều này khiến nhiều người hiểu rằng nửa kia của Minh Tú vẫn chưa thực sự sẵn sàng tiến đến hôn nhân.

Dù chưa biết bao giờ sẽ lên xe hoa, song Minh Tú khẳng định chắc chắn sẽ có ngày "theo chàng về dinh".

"Tôi cũng sẵn sàng nhưng nhiều khi việc lấy chồng cũng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó, nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn.

Mà giờ thì cũng mùa mưa đó, mình tổ chức ngoài trời này nọ thì cũng chưa thuận lợi lắm. Cho nên chưa biết chừng nào tôi sẽ lấy, nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy", người đẹp vui vẻ chia sẻ.


Clip: Minh Tú nói về việc lấy chồng (Nguồn: Wpress).

Minh Tú là chân dài nổi tiếng làng mốt Việt, tuy nhiên lại khá kín tiếng về đời tư. Gần thập kỷ hoạt động showbiz, cô chưa từng công khai người bạn trai nào ngoài rapper Andree.

Vài năm sau khi chia tay rapper nhạc Việt, Minh Tú mới hé lộ hạnh phúc mới. Cụ thể, vào cuối tháng 12/2021, Minh Tú khiến cõi mạng "dậy sóng" khi công khai bạn trai Tây. Được biết nửa kia của Minh Tú tên Chris, là người Đức.

Họ từng yêu vào năm 2012 nhưng sớm chia tay. Phải đến năm 2018, sau khi Minh Tú trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cả hai có dịp gặp lại và tiếp tục quyết định gắn bó.

Được biết bạn trai Tây được lòng gia đình Minh Tú. Người hâm mộ đang chờ một cái kết đẹp cho cặp đôi sau nhiều năm hẹn hò.

Lý do Minh Tú chưa kết hôn hóa ra nằm ở bạn trai Tây?-2Lý do Minh Tú chưa kết hôn hóa ra nằm ở bạn trai Tây?-3Lý do Minh Tú chưa kết hôn hóa ra nằm ở bạn trai Tây?-4
Minh Tú và bạn trai người Đức.

Vq
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lý do Minh Tú chưa kết hôn hóa ra nằm ở bạn trai Tây?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO