Lý do Lệ Quyên công khai mối tình với trai đẹp kém 12 tuổi

23/03/2022 12:13

Lệ Quyên đang đắm say trong mối tình với trai trẻ, liệu sắp nên duyên vợ chồng?

Trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên mới đây có chia sẻ gây chú ý về tình yêu.

"Khi bên nhau, công khai tất cả để thể hiện sự tôn trọng một cách tự nguyện. Đối với người tinh tế và hiểu chuyện, bạn càng cởi mở thì quyền riêng tư của bạn càng trở nên tối thượng", giọng ca phòng trà chia sẻ.

Qua quan điểm của Lệ Quyên, có thể hiểu tại sao cô công khai mối quan hệ với mẫu nam kém 12 tuổi. Như lời nữ ca sĩ, công khai tất cả để thể hiện sự tôn trọng một cách tự nguyện.

Lý do Lệ Quyên công khai mối tình với trai đẹp kém 12 tuổi-1
Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Đầu tháng 3 vừa qua, vào dịp sinh nhật Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng có những chia sẻ về con người bạn trai, điều mà có thể nhiều người chưa nhìn thấy.

"Đàn ông tuổi 30 đủ trưởng thành để có trách nhiệm và chín chắn trong mỗi quyết định của mình nhỉ. Thấy nhiều người cứ lo giùm mà buồn cuời thật cơ, người ta không biết bạn là ông cụ non siêu già, chín chắn, nguyên tắc, được đông đảo bạn bè gọi là 'cụ Châu' á.

Tuổi mới sẽ thực hiện hoài bão, chinh phục thử thách để luôn cười thật tươi nhé. Ở bên nhau là phải hạnh phúc thế này. Tội gì phải giả vờ chi cho mệt hen, chúng ta tự do mà.

Không một người bình thường nào dám khẳng định sẽ vững bền suốt kiếp, mà chỉ có những người đàng hoàng sẽ không ngừng vun đắp, trân trọng và gìn giữ những điều tốt đẹp nhất cho nhau thôi. Cứ thế nhé, đếm thêm những mùa sinh nhật với ngày tháng êm đềm".

Lý do Lệ Quyên công khai mối tình với trai đẹp kém 12 tuổi-2Lý do Lệ Quyên công khai mối tình với trai đẹp kém 12 tuổi-3
Cặp đôi "chị em" hot nhất nhì showbiz Việt.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu vướng tin đồn tình cảm từ tháng 8/2020. Sau thời gian giữ kín chuyện tình, cả hai đã công khai mối quan hệ.

Dù vấp phải nhiều bình luận thiếu tích cực liên quan tới sự nghiệp chênh lệch, khoảng cách tuổi tác lên tới con số 12..., song họ vượt qua tất cả.

Lệ Quyên thường xuyên ra mặt bảo vệ người tình trước mỗi sự công kích. Trong khi đó, Lâm Bảo Châu chỉ giữ im lặng.

Gần đây, cả hai liên tục lộ bằng chứng sống chung nhà, là biệt thự mới của Lệ Quyên. Dịp Valentine vừa qua, nữ ca sĩ còn để lộ chuyện đã gọi Lâm Bảo Châu là "chồng".

Vq
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lý do Lệ Quyên công khai mối tình với trai đẹp kém 12 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO