Lý Băng Băng tuyên bố để tài sản cho 2 cháu ruột

15/05/2022 21:14

Diễn viên Lý Băng Băng tuyên bố không kết hôn, toàn bộ tài sản để lại cho 2 cháu - con của em gái.

Trả lời phỏng vấn truyền thông Đại lục hôm 14/5, Lý Băng Băng nói không có kế hoạch kết hôn.

Năm sau tròn 50 tuổi, diễn viên hiện đã sắp xếp việc phân định tài sản hợp lý: "Tôi chưa lấy chồng nên đương nhiên không có kế hoạch sinh con. Trong tương lai, một ngày nào đó, tôi sẽ ra đi, thế nên toàn bộ tài sản sẽ để dành cho 2 cháu".

Băng Băng cho biết cuộc sống hiện tại thoải mái, dễ chịu. Cô trân trọng gia đình và luôn dành thời gian cho những người thân yêu, thay vì để guồng quay bận rộn cuốn mình đi. "Tôi và họ là những người thân thiết nhất. Gia đình là tình yêu suốt đời không thể nào bị chia cắt", diễn viên nói.

Lý Băng Băng được cho gắn bó với gia đình em gái. Mỗi khi đi du lịch, cô thường cho hai cháu đi theo. Khi rảnh rỗi, họ cùng nhau vẽ tranh, vui chơi, tình cảm dì cháu mật thiết. Lý Tuyết - em gái Lý Băng Băng - đóng vai trò là quản lý, hậu thuẫn cho chị gái phát triển sự nghiệp.

Lý Băng Băng tuyên bố để tài sản cho 2 cháu ruột-1
Lý Băng Băng chụp ảnh cùng 2 cháu hồi đầu năm. Ảnh: Sinchew

Lý Băng Băng tuyên bố để tài sản cho 2 cháu ruột-2
Băng Băng khoe những tấm thiệp 2 cháu vẽ tặng mình. Ảnh: Weibo

Lý Băng Băng từng hẹn hò Hứa Văn Nam - một giám đốc tài chính - kém cô nhiều tuổi, 5 năm trước. Tuy nhiên, năm ngoái, hai người đã chia tay.

Sao nữ cho biết lý do tan vỡ vì khi ở bên cô, giá trị của người đàn ông bị che lấp, bị biến đổi, trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu gây tổn thương. Dù không còn bên nhau, đối với Băng Băng, người yêu cũ thân như máu mủ.

Lý Băng Băng tuyên bố để tài sản cho 2 cháu ruột-3
Diễn viên Lý Băng Băng. Ảnh: Sina

Lý Băng Băng được biết đến qua nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình nổi tiếng Trung Quốc như Phong Thanh, Vua Kungfu, Tuyết Hoa Và Cây Quạt Bí Mật, Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên, Thiếu Niên Trương Tam Phong...

Cô từng góp mặt trong một số tác phẩm của Hollywood như The Meg, Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt, Resident Evil 5... Một số nguồn tin cho rằng tài sản của Băng Băng ước tính hơn 100 triệu USD.

Theo Ngoisao.net

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lý Băng Băng tuyên bố để tài sản cho 2 cháu ruột
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO