Lý Băng Băng sa thải 20 người giúp việc trong 3 năm

05/05/2021, 06:10

Trong show "Hướng Về Cuộc Sống", Lý Băng Băng tiết lộ cô yêu cầu cao về tính sạch sẽ, không cho khách mời trực tiếp ngồi trên sofa.

Trang 163 đưa tin khi tham gia show Hướng Về Cuộc Sống, Lý Băng Băng kể cô ưa thích sạch sẽ tới mức từng cho 20 người giúp việc nghỉ làm trong 3 năm vì không đạt những yêu cầu mình đề ra.

Lý Băng Băng kể cô kiểm tra đầu vào của người làm bằng việc rửa rau. Nữ diễn viên thừa nhận dù nhiều người rửa kỹ càng, sạch sẽ nhưng không đúng theo quy trình cô yêu cầu, do đó họ vẫn không được nhận công việc. Minh tinh Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên cho biết cô yêu cầu rửa rau phải đeo găng tay, rửa bằng muối và luộc qua nước sôi.

Lý Băng Băng sa thải 20 người giúp việc trong 3 năm-1
Lý Băng Băng ám ảnh về việc giữ mọi thứ sạch sẽ.

Bên cạnh đó, trang 163 tiết lộ thêm Lý Băng Băng còn yêu cầu khách tới nhà phải bọc giày trước khi bước vào căn hộ của cô. Cô cũng không để khách ngồi trực tiếp xuống sofa mà phải đợi nữ diễn viên đi lấy một miếng đệm.

Sau này, khi khách than phiền nhiều, Lý Băng Băng mua một chiếc ghế khác dành riêng cho người tới chơi. Cô cũng không để khách nữ tóc bù xù, không gọn gàng tiến vào nhà mình.

Lý Băng Băng còn chia sẻ vì tính sạch sẽ, kỹ lưỡng quá mức nên cô thường sửa chữa, uốn nắn người khác. Khi người đó không nghe lời Lý Băng Băng, nữ diễn viên khó chịu đến mức không ngủ được.

Theo iFeng, khi cùng tham gia show Hướng Về Cuộc Sống cùng nam ca sĩ Lưu Hiến Hoa (Henry Lau), Lý Băng Băng khó chịu khi anh rửa bát không đúng ý mình. Henry vừa rửa xong, nữ diễn viên lại lấy bát đi rửa lại bằng nước muối.

Lý Băng Băng không phải nghệ sĩ duy nhất ám ảnh với việc sạch sẽ trong giới giải trí Hoa ngữ. Lưu Gia Linh có 2 nhà vệ sinh, một phòng cho khách và phòng còn lại dành riêng cho cô, Lương Triều Vỹ cũng không được sử dụng. Cô kể khi Thư Kỳ đến nhà chơi, cô đi nhầm nhà vệ sinh. Sau đó, Lưu Gia Linh đã sửa sang lại, thay bồn cầu, ốp lại tường.

Quảng cáo

Lý Băng Băng sa thải 20 người giúp việc trong 3 năm-2
Lưu Gia Linh có nhà vệ sinh riêng. Lý Dịch Phong cũng khó tính trong việc đảm bảo vệ sinh.

Nam ca sĩ Phí Tường chỉ uống cà phê vào 1 ngày trong tuần. Trong ngày đó, anh đánh răng tới 6-7 lần. Tài tử Lý Dịch Phong trước khi vào khách sạn luôn yêu cầu trợ lý phải dọn dẹp sạch sẽ lại phòng một lần nữa, khử trùng cẩn thận. Nữ diễn viên Mã Tô thậm chí yêu cầu người khác thay quần áo mới được ngồi trên sofa nhà mình.

Theo Zing

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lý Băng Băng sa thải 20 người giúp việc trong 3 năm
vietnam.vn